Kem trị nám Whitening Melasma chiet xuất từ thiên nhiên

Nám là mối lo hiểm họa của nhiều chị em phụ nử, đặc biệt những chị em sau khi sinh, nám là mói lo lắng cho nhiều chị em vì nó khó mà sua đuổi đi được. Ta có nhiều cách để đánh bay vết nám có thể từ các thành phần trái cây, hay san phẩm tươi đắp lên vết nám hoặc dùng thuốc, và mong nó có hiệu quả. Nhưng kết quá đó không mấy khả quan.

Các bài liên quan

Nói đến việc trị nám từ các loại thực phẩm tự nhiên ta kể đến các loại như tảo biển, Nâm Funji hoặc từ quả Bearberry…. Công dụng của những sản phẩm này giúp cho da sáng khỏe đẹp, thải độc ra khỏi cơ thể, loại bỏ tế bào chết,

Nấm Funji là gì :

Là 1 loại dược phẩm cực kỳ quý, vì nó giúp chống oxy bởi các tác động bên ngoài môi trường, ngặn chặn việc lảo hóa các tế bào da, giử cơ thể kháng khuẩn và ngăn chặn sự phát triển các khối u.

Tảo biển

Loại thực phẩm dùng phổ biến của ngươi dân Nhật Bản, đơn giản Tảo biển loại thực phẩm tốt  giúp điều tiết thanh lọc cơ thể và giải độc gang, thải ra các chất độc tố ra ngoài. Giúp cơ thể chúng ta lúc nào củng trong tình trạng tốt nhất.

Quả Bearberry

Được phân phối tại các vùng trồng nam Mỹ, tại đây các hảng rựu vang nổi tiếng dùng Bearberry ép nguyên trái để chế biến thành loại rựu ưa thích của họ

Quả Bearberry là 1 trong những mẫu thực phẩm được canh tác phổ biến khắp các tiểu bang Hoa Kỳ và Canada. Phần nhiều được thu hoạch và chế biến thành nước ép quả, sốt, và Bearberry được sấy khô , phần còn lại để tươi và bán cho người dùng .Sốt Bearberry là 1 món truyền thống không thể thiếu trong ngày Lễ Tạ ơn của người Mỹ và người Canada, cũng như trong các dịp lễ hội mùa đông của người châu Âu.

Ngoài ra ta củng không nên bỏ quên công dụng của quả Bearberry còn được gọi với tên thong dụng Mận Việt Quất Núi, dâu gấu, dâu cáo, dâu quạ. Nhửng cái tên như vậy được gọi đến vì nó là loại thức ăn ưa thích của nhửng loài động vật gấu, quạ, cáo..Kong6 nhửng thế trong qua Bearberry còn chứa tính chất ALPHA ARBUTIN một loại tinh chất làm trắng da, chuyên trị nám .  

Loại mỹ phẩm chuyên điều trị Nám và tàn nhang

Sản phẩm Whitening Melasma V1 được kết hợp hoàn hảo từ 3 thành phần tự nhiên giúp tốt cho da, gồm có Kappaphycus Alvarezii Extract (Chiết xuất tảo biển), Kojic Dipalmitate từ nấm Funji và Alpha Arbutin từ quả Bearberry.

Nhửng công dụng tuyệt vời của Kem MELASMA V1:

Loại bỏ các vết nám sạm da một cách hiệu quả

-Loại bỏ các tế bào chết gậy tắc nghẻn trên bề mặt da

-Kiểm soát và làm mờ các vết thâm sạm, tàn nhang và đốm màu

-Tăng cường bảo vệ da khỏi các tác động tiêu cực của môi trường bên ngoài.

-Hạn chế và chống lại các tác nhân oxi hóa, đồng thời dưởng ẩm và làm sang mịn da

-Nuôi dưởng kích thích trắng da từ bên trong.

-Kích thích da hấp thụ dưởng chất

-Kết quả của sản phẩm sẻ có thể khác nhau còn tùy thuộc vào cơ địa, thể trạng và điều kiện sức khỏe mổi người tại thời điểm dùng, do vậy khi dùng bạn hảy tuân thủ dùng kem đều đặn và có chế độ an uốn nghỉ ngơi hợp lý để đạt được kết quả như mong đợi

Cách sử dụng Kem MELASMA V1:

Đối với Kem MELASMA V1 bạn nên sử dụng ngày 4 lần cả ngày và đêm, chỉ rửa bằng nước thường, ban đêm thì có thể để ngủ qua đêm, thời gian tái tạo da khác nhau sẻ tùy vào thể trạng da dày, mỏng, yếu hay khỏe, khoản tời gian này da sẻ tái tạo hoan toàn tế bào mới sẻ xuất hiện.

Cảm ơn đả tin dùng sản phẩm Kem MELASMA V1.