TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI THÍCH SƯU TẬP MÔ HÌNH ACTION FIGURE?

17/04/2020 | 154 |
0 Đánh giá

Tại Sao Nhiều Người Thích Sưu Tập Mô Hình Action Figure? Bài viết này sẽ thu thập một số ý kiến để mọi người có thể tìm hiểu lý do vì sao từ nhiều góc độ.

 

FunCorp India:

Có nhiều lý do mà mọi người thích sưu tập Action Figure. Nhưng có một vài lý do chính mà nhiều người thích sưu tập Action Figure.

1. Một fan hâm mộ cuồng nhiệt của bất kỳ Action Figure nào: Đây có thể là lý do chính đằng sau việc sưu tập các mô hình Action Figure. Các nhân vật có sức mạnh được chiếu trên các chương trình truyền hình, quyền lực và sức mạnh của nhân vật khiến mọi người yêu thích nhân vật đó và họ phải đi sưu tập nó.

2. Đam mê sưu tầm: Một lý do khác mà mọi người sưu tập các mô hình Action Figure là niềm đam mê sưu tầm. Một số người có thể cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ chỉ đơn giản bằng cách thu thập các Action Figure.

3. Cảm giác kết nối: Đây là một lý do khác để nhiều người sưu tập Action Figure. Họ sẽ có cảm giác gắn bó với các nhân vật trong phim ảnh, truyện tranh, chương trình TV theo bất kỳ cách nào hoặc có thể tưởng tượng. Đó là lý do tại sao họ thu thập các Action Figure.

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI THÍCH SƯU TẬP MÔ HÌNH ACTION FIGURE?

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI THÍCH SƯU TẬP MÔ HÌNH ACTION FIGURE?

Anime Motivation:

Dưới đây là một vài lý do tại sao:

1. Tính thẩm mỹ. Một số người hâm mộ yêu thích các thiết kế mô hình nhân vật đến mức họ sưu tập các Action Figure chỉ để trưng bày chúng hoặc trang trí cho căn phòng của họ.

2. Hoài cổ. Một số người hâm mộ mua Action Figure vì những gì họ liên kết với nó. Ví dụ: một người trưởng thành xem Doremon sẽ mua Action Figure Nobita bởi vì nó nhắc họ nhớ về tuổi thơ đầy kỷ niệm. Nó giúp họ kết nối với nhứng ký ức đó/

3. Hỗ trợ. Một số người muốn hỗ trợ ngành công nghiệp sản xuất mô hình Action Figure, và vì vậy họ mua mô hình để ủng hộ.

4. Họ thích đi săn hàng hiếm. sưu tầm Action Figure giống như mua các sản phẩm công nghệ như IPhone hoặc Xbox. Với Action Figure, chúng có thể được bán vào hôm nay nhưng tháng sau hoặc năm sau chúng sẽ biến mất. Bởi vì chúng là những mô hình quý hiếm chỉ có thể tìm thấy ở một số cửa hàng nhất định. Mô hình Action Figure thường có số lượng bán ra giới hạn. Và việc không phải ai cũng có thể sở hữu khiến người sưu tập thấy thú vị và muốn tranh giành.

5. Action Figure có thể đại diện cho bản thân người sở hữu. Có thể một số Action Figure phản ánh tính cách con người, và vì vậy, họ mua Action Figure để đại diện cho tính cách của họ hoặc một người nào đó.

Bất kể ai là người sưu tầm, mỗi người sưu tầm luôn có những lý do cá nhân của họ.

Và đó là lý do tại sao việc sưu tập các mô hình này lại khác với mua hàng thông thường.

 

Saurav Das:

Tôi không biết người khác nghĩ như thế nào, nhưng tôi sẽ chia sẻ ý kiến ​​của mình rằng tại sao tôi lại mua đồ chơi Action Figure khi tôi còn là một đứa trẻ.

1. Action Freak- Tôi thực sự thích các phân cảnh hành động, tôi yêu thích những lần so găng giữa những siêu anh hùng và các nhân vật phản diện.

2. Tự tưởng tượng- Tôi vẫn còn nhớ khi còn bé, tôi thường tưởng tượng mình là một Action Figure. Vì vậy, nó đã khiến tôi phải mua những mô hình này.

3. Fan- Bây giờ đây sẽ là lý do chính mà mọi người yêu thích Action Figure. Khi họ là fan cứng của một nhân vật nào đó trên truyện tranh, game, phim ảnh thì lẽ gần như chắc chắn là họ cũng thích các mô hình này.

4. Thích - Có nhiều người như tôi, những người thích sưu tập Action Figure mà không có lý do cụ thể, chỉ đơn giản là thích. Tôi vẫn còn nhớ mình đã có tới 337 mô hình các Action Figure như Power Rangers, Marvels, Star Wars, bộ sưu tập DC, Pokemon, v.v.

Tags: Figure

Tin tức liên quan

Bình luận

Khuyến Mãi Sữa Nghệ Hera