Chất Nhờn Ma Quái Slime Baff Mua Ở Đâu?

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Tương tự như Gelli Baff, Slime Baff đã trở thành một trong những thứ “must have” phải thử của các bé khi vui đùa trong bồn tắm nhà mình. Điều gì khiến Slime Baff trở nên hấp dẫn như vậy, Mua Slime Baff Ở Đâu, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mỗi ngày, bé yêu của bạn đều phải tắm rửa sạch sẽ đúng không nào? Thế nhưng làm sao để các bé hứng khởi mỗi giờ tắm? Làm sao để bé không trốn tắm mà vô cùng thích thú mong đợi? Bạn phải có “chiêu”! Slime Baff, cũng giống như Gelli Baff, một món mới có thể khiến các bé và cả bạn cảm thấy thú vị.

Mua Slime Baff Ở Đâu 1

Mua Slime Baff Ở Đâu

THÀNH PHẦN CỦA SLIME BAFF

Thành phần của Slime Baff:

  • Keo xà phòng
  • Keo làm hồ dính (hồ nước)
  • Xà phòng
  • Màu thực phẩm

Slime Baff vô cùng mềm, dẻo và dai. Thế nên chúng có thể biến đổi rất đa dạng trong vật chứa. Đây là một đặc tính khiến chúng được đặc tên là “Chất nhờn ma quái”. Bé có thể kéo dãn, nặn thành khối, thổi phồng tạo bong bóng hoặc “nuốt chửng” đồ chơi.

 

Hiện nay trên mạng có rất nhiều trang web chỉ cách làm slime tại nhà, tuy nhiên, nếu muốn làm tại nhà món đồ chơi này, bạn phải làm cùng bé hoặc giám sát bé làm thật kỹ càng. Tốt nhất bạn nên mua những bộ kit DIY tự làm slime tại nhà của các nhãn hiệu uy tín, để an toàn hơn cho bé nhà bạn.

Mua Slime Baff Ở Đâu 4

NHỮNG LOẠI SLIME BAFF MÀ BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY

Slime Baff màu hồng

Mua Slime Baff Ở Đâu 2

Slime Baff màu xanh lá

Mua Slime Baff Ở Đâu 3

Slime Baff màu xanh dương

Mua Slime Baff Ở Đâu 7

Slime Baff màu tím

Mua Slime Baff Ở Đâu 6

 

Set Slime Baff nhiều màu sắc

Mua Slime Baff Ở Đâu 5

TẠI SAO CÁC BÉ THÍCH SLIME BAFF ĐẾN VẬY?

Trẻ em luôn thích mê chất nhầy ma quái. Ngay cả người lớn cũng đã bắt đầu để chúng trong lọ đựng trên bàn làm việc, họ sẽ nhào nặn chúng khi bị stress để giải toả bớt căng thẳng. Chơi slime giúp kích thích giác quan, sáng tạo trong việc tạo hình.

Slime Baff là một sản phẩm được dùng riêng trong phòng tắm, để các bé có thể chơi đùa trong lúc tắm. Con bạn sẽ nghĩ ra đủ trò với chất nhầy ma quái ngập trong bồn tắm cho xem.

Mua Slime Baff Ở Đâu 8

SLIME BAFF CÓ GÂY HẠI KHÔNG?

Bạn là một ông bố hay bà mẹ dễ tính, luôn muốn con mình tìm tòi những thứ mới mẻ, có thể bạn sẽ không có ý kiến gì với Slime Baff và chỉ thắc mắc một câu hỏi: Mua Slime Baff ở đâu? Thế nhưng nếu bạn hơi truyền thống, khó tính, thậm chí bảo thủ, thì với những món đồ chơi như Slime Baff hay Gelli Baff, bạn sẽ đặt ra vô vàn câu hỏi:

“Chúng có an toàn không?”

“Chúng có lành mạnh không?”

“Chơi đùa với chúng có ý nghĩa gì không?”

Mua Slime Baff Ở Đâu 9

Có rất nhiều bài viết cảnh báo về slime, tuy nhiên chúng tôi thấy tất cả những trường hợp slime gây ngứa, gây bỏng đều đến từ slime kém chất lượng, được mua từ những nơi không uy tín hoặc tự pha trộn tại nhà mà không theo chỉ dẫn đúng. Chúng tôi thấy không chỉ riêng slime, mà bất kỳ đồ chơi gì cho trẻ, bạn cũng phải mua hàng chất lượng, ở những nhà bán uy tín.

Một số nơi bạn có thể tham khảo để mua slime: Amazon, Ebay, Tmall…(bạn sẽ thông qua các website mua hộ) hoặc các cửa hàng đồ chơi trẻ em uy tín. Một số nhãn hiệu slime bạn có thể tin dùng: Zimpli Kids, Kicko, Armona Trading, Zen Laboratory…

Qua bài viết này, hi vọng GoodSmartVn đã giúp bạn trả lời câu hỏi Mua Slime Baff ở đâu cũng với nhiều câu hỏi khác về chất nhầy ma quái. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Set text for comment title, when no comments

Leave a reply

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general