Chính sách giá

Trên website goodsmart.vn (“GoodSmartVn”), toàn bộ sản phẩm đều có thể mua với giá tốt. Đồng thời thành viên có thể nhận hoa hồng khi giới thiệu thành công cho bạn bè/ bên thứ ba mua sản phẩm trên GoodSmartVn.

Bằng việc minh bạch thông tin sản phẩm và hướng dẫn chi tiết, GoodSmartVn giúp người dùng tìm được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Chính sách đổi trả 

Thời hạn đổi trả hàng hóa khi mua hàng tại GoodSmartVn được thực hiện trong thời hạn 14 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu đổi trả từ Khách hàng. GoodSmartVn thực hiện theo phương thức một đổi một hoặc hoàn tiền bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của khách hàng. Mọi chi phí phát sinh nếu có trong quá trình đổi trả hàng hóa sẽ do GoodSmartVn chịu.

Chính sách giao hàng

Việc tính phí giao hàng sẽ được GoodSmartVn niêm yết công khai rõ ràng cho mỗi lần giao sản phẩm. GoodSmartVn sẽ thực hiện giao hàng đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu và trong thời hạn từ 03 đến 07 ngày tùy địa điểm giao hàng được áp dụng. Nếu có bất kỳ sự phát sinh nào gây trậm trễ cho việc giao hàng, GoodSmartVn sẽ thông báo ngay trong ngày cho Khách hàng để hai bên cùng giải quyết.

Nghĩa vụ chung của bên bán và bên mua

Mỗi giao dịch sẽ được thực hiện đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Mọi phát sinh khi mua bán hàng hóa được giao dịch theo phương thức thỏa thuận trực tiếp giữa hai bên hoặc theo Hợp đồng điện tử đã ký kết giữa bên bán và bên mua. Bên bán và bên mua phải thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, thực hiện đầy đủ các quyền lợi và nghĩa vụ như cam kết khi phát sinh cho mỗi lần giao dịch mua bán hàng hóa.