Mua Thắt Lưng Kamen Rider Kabuto Ở Đâu?

09/03/2020 | 2996 |
0 Đánh giá

Bạn muốn cosplay thành một Kamen Rider hay bạn muốn mình xuất hiện hoành tráng và ngầu như siêu anh hùng trừ gian diệt ác điển hình? Nếu vậy, thứ bạn cần chính là Thắt lưng Kamen Rider Kabuto, một siêu trang bị không thể thiếu với bất kỳ siêu nhân nào!

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto với những tính năng đã được lập trình sẵn sàng cho các bước biến hình cần thiết, bao gồm cả việc tái tạo năng lượng sạc cho cú đá của Rider. Thiết bị siêu cấp được tích hợp 11 dạng âm thanh, bao gồm cả từ khoá kích hoạt chương trình "HENSHIN!". Thắt lưng Kamen Rider Kabuto được trang bị hệ thống 7 đèn LED tối tân với phần đen trung tâm sự dụng bộ LED 2 màu, có thể kết hợp tái tạo 3 màu trong 1 đèn LED, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Mua Thắt Lưng Kamen Rider Kabuto 1

Mua Thắt Lưng Kamen Rider Kabuto ở đâu?

Mua Thắt Lưng Kamen Rider Kabuto 2

Kamen Rider Kabuto là anh hùng của trẻ em ở mọi thời đại, anh chính là Heisei Rider thứ 7. Các Rider dùng những vật thể gọi là Zecter để Henshin.

Mua Thắt Lưng Kamen Rider Kabuto 3

Theo truyền thuyết: 7 năm trước, 1 viên thiên thạch rơi xuống trái đất, mang theo 1 loại sinh vật ngoài hành tinh gọi là Worm, chúng có 2 bước triến hoá từ "Nhộng" đến "Trưởng thành", âm mưu chiếm đoạt Trái Đất. Chúng có khả năng cải trang thành bất kì ai kể cả tính cách mà người bình thường không thể phân biệt. Chủ nhân của Kabuto Zecter, Tendou Souji, đã miệt mài tập luyện để có thể xứng đáng với thắt lưng Kamen Rider Kabuto và chiến đấu chống lại quái vật Worm, bảo vệ Trái Đất.

Mua Thắt Lưng Kamen Rider Kabuto 4

CÁC BƯỚC BIẾN HÌNH NẾU BẠN ĐÃ MUA THẮT LƯNG KAMEN RIDER KABUTO 

Đeo thắt lưng Kamen Rider Kabuto, sau đó, Zecter sẽ tự động xuất hiện và bay đến, chụp lấy và gắn vào thắt lưng. Khi đó, ta sẽ biến hình thành Kabuto Mask Form, sau khi gạt sừng của Zecter sẽ nâng cấp thành Rider Form.

Mua Thắt Lưng Kamen Rider Kabuto 5

BA CHẾ ĐỘ BIẾN HÌNH VÀ NĂNG LỰC ĐẶC TRƯNG

Mask Form: chế độ mặc định, có khả năng phòng thủ cao nhờ bộ giáp.

Mua Thắt Lưng Kamen Rider Kabuto 6

Rider Form: sau khi gạt sừng của Kabuto Zecter được trang bị trên thắt lưng Kamen Rider Kabuto, sẽ biến thành trạng thái Rider Form. Có khả năng kích hoạt kỹ năng đặc trưng Clock Up, có thể di chuyển cực nhanh với tốc độ ánh sáng, nhưng sức chống chịu giảm do không trang bị bộ giáp nữa.

Mua Thắt Lưng Kamen Rider Kabuto 7

Hyper Form: chế sộ siêu cấp, chỉ có thể bước vào trạng HyperForm khi đạt được Hyper Zecter và gắn vào bên hông trái của thắt lưng Kamen Rider Kabuto. Khi đó sẽ sở hữu kỹ năng huyền thoại Hyper Clock Up, giúp người đeo có thể di chuyển với tốc độ nhanh hơn ánh sáng , nhanh đến nỗi có thể vượt dòng thời gian đến tương lai hoặc quay trở về quá khứ. 

THẮT LƯNG KAMEN RIDER KABUTO MUA Ở ĐÂU?

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto mua ở đâu? Câu hỏi này được khá nhiều fan hâm mộ muốn sở hữu nó quan tâm. Hiện nay ở thị trường Việt Nam chưa được bán rộng rãi tại các siêu thị hay cửa hàng, các kênh như Shopee, Tiki, Lazada... cũng hiếm. Chúng ta có thể đặt hàng từ nước ngoài như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên để mua được thắt lưng Kamen Rider Kabuto chuẩn, các bạn nên tìm kiếm nguồn hàng Mỹ, với giá dao động từ 8,5 - 14,5 triệu đồng tuỳ chất lượng.

Good Smart hân hạnh tổng hợp và mang đến cho các bạn những thông tin chi tiết về thắt lưng Kamen Rider Kubuto để bạn có góc nhìn nhận và đánh giá một cách chính xác nhất về sản phẩm mình mong muốn!

 


Tin tức liên quan

Bình luận