ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER BUILD

Kamen Rider Build là bộ phim dài 49 tập thời kỳ Bình Thành Heisei. Đây là bộ thứ 19 trong thời kì này và là thứ 28 trong cả series. Câu khẩu hiệu của Kamen Rider Build trong serie này là: “Nào, cùng bắt đầu thực nghiệm nhé!”

Đồ Chơi Kamen Rider Build

Đồ Chơi Kamen Rider Build

NHÂN VẬT KAMEN RIDER BUILD

Kamen Rider Build là một bộ phim tokusatsu Nhật Bản trong Kamen Rider Series của Toei Company.

Với series Kamen lần này, cốt truyện được viết như sau:  10 năm trước, Pandora Box đã được tìm thấy trên sao Hỏa. Trên trái đất, nó đã tạo ra Sky Wall, các bức tường phân chia Nhật Bản thành Touto (Đông Đô), Hokuto (Bắc Đô), Seito (Tây Đô) và xuất hiện Smash, vốn là con người bị tổ chức FAUST thí nghiệm lên.

Kiryuu Sento, 1 học giả vật lí thiên tài, trở thành Kamen Rider Build để thanh lọc Smash khỏi con người và chiến đấu chống lại FAUST.

Chính phủ Touto chiêu mộ được anh trong khi tìm người giải mã bí ẩn đằng sau Pandora Box và Smash. Nhưng có một bí ẩn thậm chí Sento không thể giải quyết: quá khứ của mình. Kí ức duy nhất mà anh ta nhớ lại trong hơn 20 năm là sự tồn tại của một nhân vật tên là Night Rogue. Có một người giữ chìa khoá cho trí nhớ của Sento – một tù nhân tên là Banjou Ryuuga, người khăng khăng phủ nhận việc giết người mà cậu bị buộc tội.

Sento với tư cách là Kamen Rider Build, quyết khám phá ra bí ẩn xung quanh Pandora Box, Smash và sự mất trí nhớ của anh.

TOP SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER BUILD THỊNH HÀNH

Lần này phải nói rằng nó là một cú sốc khá lớn cho các fan hâm mộ Kamen Rider, bởi tạo hình siêu anh hùng Kamen Rider Build thật sự quá đẹp bởi sự kết hợp hai màu xanh dương và đỏ quá đẹp mắt. Vì vậy những món đồ chơi Kamen Rider Build cũng được sản xuất một cách cẩn thận, tỉ mỉ sao phần trăm nó có thể giống với nhân vật trong phim là lớn nhất.

Có rất nhiều sự lựa chọn nếu bạn muốn sưu tầm tất tần tật trang thiết bị vũ khí của Kamen Rider Build, bao gồm combo hay riêng từng món lẻ. Các bạn có thể nhấp vào link bên dưới để xem chi tiết từng sản phẩm hơn nhé.

Các bạn có thể mua những món đồ chơi Kamen Rider Build từ các website order hàng nước ngoài về Việt Nam, nhưng hãy cẩn trọng trước khi mua nhé, vì rất dễ bị hàng nhai và giá thành chênh lệch cao.

Good Smart là một trong những nơi bán hàng chất lượng, cam kết chính hãng, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên website Good Smart nhé, đây cũng là một lựa không tồi đâu nè. Hy vọng các bạn sẽ sớm rinh được các siêu phẩm này để bổ sung vào bộ sưu tập Kamen Rider của mình nhé!

Đồ chơi các series khác: Decade, Den-o, Ex-Aid, Gaim, Kabuto, Kiva, OOO, Ryuki, W, Wizard, Zero One, Zi-O, Faiz, Knight, Drive, Fourze

Filter

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Bandai Kamen Rider Build Evol Driver – DX Evol Driver

Best deal at: shopee.vn
1.500.000,0
Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Mô Hình DX Hazard Trigger – Bandai Kamen Rider Build

Best deal at: shopee.vn
450.000,0
Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Mô Hình Kamen Rider Build Dx Evol Trigger

Best deal at: shopee.vn
2.300.000,0
Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Thắt Lưng Kamen Rider Build – Bandai Kamen Rider Build DX Build Driver

Best deal at: shopee.vn
700.000,0
GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general