ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER DECADE

Tên nhân vật cũng là tên của bộ phim nói về cuộc hành trình của Tsukasa Kadoya đi qua 9 thế giới nhằm bảo vệ các thế giới khỏi sự sụp đổ khi 9 thế giới hợp lại làm một và cuộc Đại chiến Rider.

Đồ Chơi Kamen Rider Decade

Đồ Chơi Kamen Rider Decade

NHÂN VẬT KAMEN RIDER DECADE

Từ thuở nguyên sơ, vũ trụ đã hình thành nên 9 thế giới, mỗi thế giới đều sản sinh ra 1 Kamen Rider. Nay các thế giới đã bắt đầu nhập lại làm một, Tsukasa Kadoya phải đi qua 9 thế giới nhằm bảo vệ các thế giới khỏi sự sụp đổ khi 9 thế giới hợp lại làm một và cuộc Đại chiến Rider, với sự giúp đỡ của Kamen Rider Diend và Kuuga. Khẩu hiệu là “Hủy diệt tất cả, kết nối tất cả.”

Và Kadoya Tsukasa chính là người khoác lên mình bộ áo của Kamen Rider Decade. Rider này để lại rất nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả fan hâm mộ bởi bên cạnh luôn có một chiếc máy ảnh màu hồng.

Không chỉ vậy, Kadoya Tsukasa cũng là một người có khiếu hài hước, câu cửa miệng của anh khi đối thủ hỏi “Anh là ai”, anh chỉ nói “Chỉ là một Kamen Rider qua đường thôi, nhớ lấy nhé!”.

Đồ Chơi Kamen Rider Decade

Bộ Đồ Chơi Siêu Nhân Kamen Rider Decade Giá Rẻ

TOP SẢN PHẨM THỊNH HÀNH

Vũ khí mạnh nhất của các Rider trong series Kamen Rider chắc hẳn là những chiếc thắt lưng biến hình và Rider Decade cũng vậy. Thắt lưng Kamen Rider Decade cũng được săn đón rất nhiều, bên cạnh đó còn có chiếc máy ảnh màu hồng luôn bên cạnh anh cùng nhiều mô hình liên quan đến Kamen Rider Decade.

Hy vọng các bạn sẽ có cho mình những mô hình đồ chơi Kamen Rider Decade chính hãng và thu thập thêm nhiều mô hình đồ chơi các Rider mà bạn mến mộ nhé.

Đồ chơi các series khác: Kamen Rider BuildDen-o, Ex-Aid, Gaim, Kabuto, Kiva, OOO, Ryuki, W, Wizard, Zero One, Zi-O, Faiz, Knight, Drive, Fourze

Filter

Hiển thị kết quả duy nhất

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general