ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER DEN-O

“Du hành xuyên thời gian, tới đây!” – câu thoại của Kamen Rider Den-O, một trong những điều không thể nào quên của series này.  Ryōtarō, không rõ xui xẻo hay may mắn, là một điểm bất thường của thời gian. Hana đã chọn anh làm Kamen Rider Den-O để giải cứu thế giới khỏi liên minh Imagin xấu và những người độc ác chực chờ huỷ diệt nhân loại.

Chuyến du hành của Ryōtarō cùng DenLiner, các Imagin với đa dạng tính cách là Urataros, Kintaros và Ryutaros… họ đã đi cùng nhau, vượt qua rất nhiều khó khăn để chiến đấu bảo vệ loài người khỏi các Imagin xấu.

49 tập phim Kamen Rider Den-O là 49 cung bậc cảm xúc khác nhau. Đâu phải hiển nhiên, series này thu về được 730 triệu yên (gần 6.8 triệu đô la Mỹ) – một trong những sự kiện chưa từng có của dòng phim này.

Đồ chơi của Kamen Rider Den-O cũng mang nhiều điểm thu hút. Bandai đã cho ra đời belt thắt lưng Kamen Rider Den-O, CSM Kamen Rider Den-O, figure…

Đồ chơi Kamen Rider Den O

Đồ chơi Kamen Rider Den O

Muốn mua hàng chính hãng, có Good Smart, muốn tham khảo thêm nguồn hàng khác, cũng có Good Smart. Chúng tôi luôn ở đây, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Với đa dạng nhiều kênh mua hàng, nhiều mức giá khác nhau, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng được nhu cầu và đam mê của khách hàng.

Đồ chơi các series khác: Kamen Rider Build, DecadeEx-Aid, Gaim, Kabuto, Kiva, OOO, Ryuki, W, Wizard, Zero One, Zi-O, Faiz, Knight, Drive, Fourze

Filter

Hiển thị kết quả duy nhất

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Thắt Lưng Kamen Rider Den-O – Kamen Rider Den-o Complete Selection Den-o Belt

Best deal at: shopee.vn
300.000,0
GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general