ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER DRAGON KNIGHT

Kamen Rider Dragon Knight là series phim Kamen Rider của Mỹ được chuyển thể từ Kamen Rider Ryuki của Nhật Bản. Với cốt truyện hoàn toàn mới, Kamen Rider Dragon Knight mang lại cho người hâm mộ những trải nghiệm thú vị sau bản Kamen Rider Ruyki.

kamen rider dragon knight

Cốt truyện Kamen Rider Dragon Knight:

Xaviax, kẻ độc tài với tham vọng thống trị toàn thế giới, đã tạo ra một thế giới song song, đối xứng với thế giới thực nhằm thoả mãn tội ác của hắn. Kamen Rider Wing Knight, từng là thuộc hạ của Xaviax, đã phản bội và quyết tâm ngăn chặn dã tâm của hắn để có thể tự do bên cạnh người yêu của mình. Để đề phòng hậu hoạ, Xaviax đã gửi đến trái đất những bộ Avent Decks cùng với quân đoàn của hắn. Những người đạt được bộ Avent Decks sẽ trở thành Kamen Rider đồng thời giúp Xaviax ngăn chặn Wing Knight.

Kit Tayler, một chàng trai đang tìm kiếm người cha mất tích bí ẩn của mình trong lúc vô tình đã sở hữu Avent Deck và trở thành Kamen Rider Dragon Knight. Qua những trận đánh, mối quan hệ giữa Dragon Knight và Wing Knight dần trở nên phức tạp, từ thù thành bạn, rồi cùng nhau chiến đấu chống lại quái vật và các Kamen Rider thuộc hạ của Xaviax.

Đồ chơi các series khác: Kamen Rider Build, Decade, Den-o, Ex-Aid, Gaim, Kabuto, Kiva, OOO, Ryuki, W, Wizard, Zero One, Zi-O, FaizDrive, Fourze

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general