ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER FOURZE

Là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại tokusatsu của Toei company thuộc dòng Kamen Rider Series, Kamen Rider Fourze là series Kamen Rider thứ 13 thời Heisei. Không chỉ vậy bộ phim còn là cột mốc đáng nhớ, kỉ niệm 40 năm Kamen Rider Series (4=”Four”, 0=”Ze(ro)”) và kỉ niệm 50 năm Yuri Gagarin, con người đầu tiên, bay vào không gian năm 1961. Đồ Chơi Kamen Rider Fourze chuẩn xịn sò cũng ngầu như chính chủ nhân của nó vậy.

Đồ Chơi Kamen Rider Fourze

Đồ Chơi Kamen Rider Fourze

KAMEN RIDER FOURZE

Tạo hình nhân vật nhìn trông rất giống một phi hành gia với màu chủ đạo là màu trắng và những trang thiết bị đi kèm. Vì vậy, không khó để các bạn đoán được nguồn cảm hứng của series này là tàu vũ trụ, không gian các hành tinh đầy bí ẩn. Khẩu hiệu của bộ phim là: “Thanh xuân Switch On, vũ trụ tới rồi!”

Cố truyện được viết cũng khá gây cấn với những tình tiết bí ẩn, li kì. Trường trung học Amanogawa là nơi liên tiếp xảy ra những hiện tượng bí ẩn. Cho đến khi một học sinh mang phong cách bad boy tên Kisaragi Gentarou chuyển đến trường thì mọi chuyện càng trở nên kì lạ hơn. Gentarou là một con người cực kì thân thiện và cậu có mục tiêu: có thể kết bạn với tất cả mọi người. Khi Gentarou chuyển đến ngôi trường này, cậu gặp lại Jojima Yuki, một người bạn thân cũ và là một con người cực kì yêu thích vũ trụ. Cậu còn muốn kết bạn với Utahoshi Kengo, một con người kì lạ. Sau này, Gentarou còn kết bạn với Kazashiro Miu, Daimonji Shun, JK (tên thật là Jinguu Kaizou), Nozama Tomoko và Sakuta Ryusei – Kamen Rider Meteor. Họ đã cùng nhau chiến đấu chống lại Zodiart và Horoscopes để bảo vệ ngôi trường. Kengo cũng dần nhận ra được thân phận thật sự của mình là Core Child.

TOP SẢN PHẨM THỊNH HÀNH

Rất khó để những fan hâm mộ Kamen Rider từ chối những đồ chơi của Kamen Rider Fourze, nó thật sự gây ấn tượng mạnh với thiết kế cực kì mới mẻ và ấn tượng.

Các món đồ chơi Kamen Rider Fourze đều được sản xuất từ hãng sản xuất đồ chơi lớn BanDai ở Nhật Bản. Có rất nhiều trang thiết bị đi kèm Kamen Rider ngoài thiết bị Hensim và đều được làm ra rất tỉ mỉ và đi kèm âm thanh thật sự phải nói là đỉnh cao.

Bên dưới là list các món đồ chơi Kamen Rider Fourze, các bạn có thể nhấp vào link để có thể xem chi tiết hơn nhé. Có rất nhiều nơi bán hàng order từ nước ngoài về Việt Nam uy tín để các bạn lựa chọn và Good Smart cũng là một sự lựa chọn đáng để bạn quan tâm, đừng bỏ qua chúng tôi nhé.

Đồ chơi các series khác: Kamen Rider Build, Decade, Den-o, Ex-Aid, Gaim, Kabuto, Kiva, OOO, Ryuki, W, Wizard, Zero One, Zi-O, Faiz, Knight, Drive

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general