ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER GAIM

Là series tokusatsu thứ 24 của loạt phim Kamen Rider Series và thứ 15 trong thời Hesei của Toei Company. Kamen Rider Gaim, siêu anh hùng đã ghi dấu ấn với khán giả nhí lẫn khán giả khó chiều nhất.

Đồ Chơi Kamen Rider Gaim

ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER GAIM

Đồ Chơi Kamen Rider Gaim

NHÂN VẬT KAMEN RIDER GAIM

Khi nhắc đến “Rider chiến quốc”, khán giả sẽ nhớ ngay đến Kamen Rider Gaim, cùng với motip siêu dễ thương từ các loại trái cây và một loại hình nghệ thuật nổi tiếng ở Nhật đó là samurai.

Cốt truyện cũng tương đối gây cấn, tại một thành phố mới nổi nằm dưới tầm ảnh hưởng của một tập đoàn mang tên Yggdrasill Corporation, một nhóm thanh niên lập nên những nhóm nhảy đường phố để quên đi thời gian. Họ cũng sử dụng những quái vật mini đến từ những chiều không gian khác tên là Inves để tổ chức những cuộc đấu bí mật. Tuy nhiên, cánh cổng không gian cũng có thể đưa đến những quái vật lớn hơn, và Kazuraba Kouta – Kamen Rider Gaim và là nhân vật chính của phim, một thanh niên thất nghiệp đã vô tình tìm thấy dụng cụ Hensin là một cái driver và một ổ khóa mang hình quả cam khi đi qua cánh cổng không gian, sử dụng sức mạnh vừa nhận được để chiến đấu với lũ quái vật, quyết định trở thành anh hùng chiến đấu với chúng.

TOP SẢN PHẨM THỊNH HÀNH

Series Kamen Rider Gaim cũng được xem là một điểm nhấn khi motip thật sự mới mẻ, đó chính là những dụng cụ Hesin bằng trái cây: cam, táo,…

Các fan nhí hay các bạn đnag sưu tầm về Kamen Rider chắc hẳn sẽ muốn tậu ngay những món đồ chơi lạ mắt này ngay lập tức. Có rất nhiều kiểu khác nhau, nếu bạn tò mò về những dụ cụ Hesim thì bạn không cần phải mua mô hình Rider, nhà sản xuất BanDai đã rất tâm lý khi sản xuất và bán lẻ từng món đồ chơi khác nhau.

Hy vọng các bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin sau khi đọc bài viết nói về các món đồ chơi Kamen Rider Gaim này nhé. Và lựa chọn cho mình nơi mua sản phẩm uy tín và chất lượng, đảm bảo chính hãng bên dưới nhé.

Đồ chơi các series khác: Kamen Rider Build, Decade, Den-o, Ex-Aid, Kabuto, Kiva, OOO, Ryuki, W, Wizard, Zero One, Zi-O, Faiz, Knight, Drive, Fourze

Filter

Hiển thị kết quả duy nhất

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general