ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER KIVA

Câu chuyện kể về cậu thanh niên Kurenei Wataru và chú dơi Kivat trong hành trình chống lại quái vật Fangire. Đồ Chơi Kamen Rider Kiva lấy cảm hứng từ nhân vật này luôn nằm trong top best seller của mọi thời đại đồ chơi.

ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER KIVA

Mua Đồ Chơi Kamen Rider Kiva

Đồ Chơi Kamen Rider Kiva

SERIES KAMEN RIDER KIVA

Phim xen kẽ những cảnh quay vào 2 thời điểm khác nhau. Đó là năm 2008 là thời điểm mà Wataru sống và cha của cậu là Kurenei Otoya sống vào năm 1988. Những gì mà Otoya trải qua đã trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của con trai ông. Những bí ẩn từ cây violin do cha cậu để lại sẽ dần được hé mở. Phim được chia làm 3 khía cạnh đó là:

  • Kamen Rider Kiva
  • Tổ chức ngầm Bầu Trời Xanh
  • Quái vật Fangire

TOP SẢN PHẨM THỊNH HÀNH

Những fan của series Kamen Rider Kiva chắc hẳn sẽ rất hứng thú nếu tìm ra một nơi uy tín để mua những thiết bị biến hình đầy mê hoặc này. Và đương nhiên Good Smart cũng là một sự lựa chọn khôn ngoan khi bạn vừa muốn mua sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lí và chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình.

Mô hình đồ chơi Kamen Rider Kiva đến từ nhà sản xuất BanDai chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, nó không chỉ hoàn hảo về thiết kế đẹp đến từng chi tiết nhỏ mà nó còn mô phỏng âm thanh có thể nói giống đến 99% so với bản phim truyền hình. Thứ bạn sở hữu không đơn thuần chỉ là mô hình trò chơi mà nó còn là hiện thân của nhân vật Kamen Rider mà bạn hâm mộ.

Tất cả các sản phẩm đồ chơi Kamen Rider Kiva nhìn chung có giá thành tương đối cao, vì vậy bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi mua nhé. Hãy lựa chọn cho mình chỗ mua uy tín, vì mặt hàng này đa số không có sẵn mà phải đặt hàng từ nước ngoài nên việc lựa chọn nơi ma hàng rất cần được chú ý.

Và một nơi an toàn như Good Smart hy vọng sẽ là nơi được bạn tin tưởng để đặt hàng mua các mô hình trò chơi Kamen Rider Kiva nói riêng và đồ chơi các Kamen khác nhé.

Chúc các bạn có thêm nhiều thông tin hay và tậu được những sản phẩm chất lượng.

Đồ chơi các series khác: Kamen Rider Build, Decade, Den-o, Ex-Aid, Gaim, Kabuto, OOO, Ryuki, W, Wizard, Zero One, Zi-O, Faiz, Knight, Drive, Fourze

Filter

Hiển thị kết quả duy nhất

Added to wishlistRemoved from wishlist 1
Best value

Thắt Lưng Kamen Rider Kiva – Kamen Rider Kiva Transform Belt & Fuessle Dx Kivat Belt By Bandai

Best deal at: shopee.vn
310.000,0
GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general