ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER OOO

Trong series phim cùng tên, Rider này đã gây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng người mến mộ. Đồ chơi Kamen Rider OOO bao gồm: thắt lưng, mô hình Rider, Medals,…

ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER OOO CHÍNH HÃNG

ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER OOO

Đồ Chơi Biến Hình Kamen Rider OOO

SERIES KAMEN RIDER OOO

Nội dung chính của phim truyền hình này kể về nhân vật Kamen Rider OOO cùng với chiếc chiếc thắt lưng để biến hình thành Kamen Rider OOO và phong ấn các quái nhân Greed từ 800 năm trước. Sau khi phong ấn bị phá, thiết bị này được quái nhân Greed Ankh trao cho anh chàng Hino Eiji để biến thành OOO đánh bại các Yummy và thu thập các Medals.

TOP SẢN PHẨM THỊNH HÀNH

Nổi bật nhắt khi nhắc đến Kamen Rider OOO đương nhiên sẽ là chiếc thắt lưng thần thành, vũ khí tối thượng để Rider biến hình. Nhưng bạn hoàn toàn có thể mua mô hình của Kamen Rider OOO hay các vũ khí liên quan đến Rider này, nó tùy thuộc vào sở thích và những vũ khí bạn đã có trong bộ sưu tập trước đó.

Bạn có thể mua ngay trực tiếp tại Good Smart hoặc mua ở nơi khác bạn đã từng mua được các sản phẩm chính hãng của các mô hình đồ chơi Kamen Rider nhé. Mục đích cuối cùng của bài viết này là cung cấp cho các fan Kamen Rider OOO hay những bạn mới bắt đầu sưu tầm thể loại này có những thông tin chính xác về sản phẩm và quan trọng là nguồn gốc nhân vật và cốt truyện. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác để tìm được một nơi tin cậy và chất lượng để đặt hàng nhé.

Chúc các bạn sẽ thu thập thêm nhiều mô hình đồ chơi đầy thú vị và độc đáo từ series Kamen Rider bên dưới.

Đồ chơi các series khác: Kamen Rider Build, Decade, Den-o, Ex-Aid, Gaim, Kabuto, KivaRyuki, W, Wizard, Zero One, Zi-O, Faiz, Knight, Drive, Fourze

Filter

Hiển thị tất cả 2 kết quả

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general