ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER RYUKI

Là series phim được phát hành vào năm 2002, nói về trận chiến xoay quanh của 13 Riders trong Miror World, để giành lấy một điều ước, tham vọng mà họ muốn đạt được khi là người sống sót cuối cùng của cuộc chiến. Đồ Chơi Kamen Rider Ryuki lấy cảm hứng từ nhân vật này rất được yêu thích.

ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER RYUKI

ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER RYUKI

Đồ Chơi Kamen Rider Ryuki

SERIES KAMEN RIDER RYUKI

Câu chuyện nói về Kido Shinji – Kamen Rider Ryuki vô tình nhận được Deck Card và vô tình bị cuốn vào trận chiến của thế giới gương. Để chống lại Mirror Monster và ngăn chặn cuộc chiến vô nghĩa này, cứu những người dân vô tội bị mắc vào thế giới gương.

Series gồm có: Kamen Rider Ryuki, Kamen Rider Knight, Kamen Rider Scissors, Kamen Rider Zolda, Kamen Rider Raia, Kamen Rider Gai, Kamen Rider Ouja, Kamen Rider Odin, Kamen Rider Tiger, Kamen Rider Imperrer, Pseudo-Rider Alternative Zero, Pseudo-Rider Alternative.

Trong tập đặc biệt: Kamen Rider Agito (Miracle World), Kamen Rider Femme, Kamen Rider Verde, Kamen Rider Ryuga.

Không chỉ giới hạn ở các bộ phim truyền hình, mà Bandai-một trong những công ty sản xuất mô hình trò chơi lớn nhất tại Nhật Bản, họ đã tạo ra một trò chơi điện tử dựa trên series Kamen Rider Ryuki vào năm 2020.  Đây là một trò chơi chiến đấu cơ bản trong đó tất cả mười ba kỵ sĩ đều có thể chơi được với tất cả các hình thức được thấy trong series.

TOP SẢN PHẨM THỊNH HÀNH

Với series Kamen Rider Ryuki này, chắc chắn sẽ làm các fan Kamen bối rối, khi Bandai cho ra hàng loạt các mô hình trò chơi từ mô tình tổng quan các Rider, cho đến từng chi tiết hay bộ phận trên Rider,….

Có thể nói đến một trong những siêu phẩm được các fan Kamen săn đón đó là những chiếc thắt lưng của các Kamen. Bởi vì nó không chỉ là đồ biến hình của Rider mà nó còn là linh hồn tượng trưng cho mỗi tạo hình Rider khác nhau.

13 Rider sẽ tương ứng 13 chiếc thắt lưng khác nhau, biểu trưng cho mỗi Rider.

Chắc hẳn đã một phần nào đó giúp cho những fan Kamen Rider Ryuki hay những bạn muốn tìm hiểu về Kamen Rider Ryuki đã có cho mình những thông tin bổ ích sau khi đọc bài viết này. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn.

Hy vọng những thông tin về Kamen Rider Ryuki sẽ giúp bạn hình dung được một mô hình tổng quan về Kamen Rider Ryuki. Và bạn sẽ tìm ra được một nơi uy tín để có thể tậu ngay những đồ chơi hay ho và đầy bắt mắt như thế này dưới đây.

Đồ chơi các series khác: Kamen Rider Build, Decade, Den-o, Ex-Aid, Gaim, Kabuto, Kiva, OOO, W, Wizard, Zero One, Zi-O, Faiz, Knight, Drive, Fourze

Filter

Hiển thị tất cả 3 kết quả

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general