ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER W

Là phần nối tiếp sau series Decade, series tiếp theo là dấu mốc kỉ niệm chặng đường 10 năm Heisei Kamen Rider, với phong cách hoàn toàn mới mẻ, mang lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả và đương nhiên nó đã để lại những ấn tượng khó quên với các fan hâm mộ.

Đồ Chơi Kamen Rider W

Đồ Chơi Kamen Rider W

SERIES KAMEN RIDER W

Điểm đặc biệt ở series này là Kamen Rider này nhân vật siêu anh hùng duy nhất chứa hai linh hồn, vũ khí Hensim được lấy ý tưởng từ một cái USB, điều này khó ai có thể ngờ tới.

Câu chuyện được viết rằng: Thành phố Futo là nơi có nhiều cánh quạt gió và mọi người sống trong hoà bình. Tuy nhiên, Gia đình Sonozaki đã bán các thiết bị bí ẩn có hình dạng như USB  hay gọi là Gaia Memory cho bọn tội phạm để biến chúng thành những con quái vật gọi là Dopant, lực lượng cảnh sát bất lực để ngăn chặn bọn quái vật này. Sau cái chết của ông chủ mình, thám tử Shotaro Hidari hợp tác với người bạn bí ẩn tên là Philip, người sở hữu Gaia Memory thực sự, khám phá các vụ án liên quan đến Dopant. Với những Gaia Memory của riêng họ, Shoutarou và Philip dùng chiếc thắt lưng Double Driver biến thân (henshin) và hợp nhất với nhau thành Kamen Rider Douuble (viết tắt là W) để chiến đấu với mối đe doạ Dopant và giữ an toàn cho Futo. Tham gia với họ còn có Ryuu Terui, Kamen Rider Accel.

TOP SẢN PHẨM THỊNH HÀNH

Hầu hết, các món đồ chơi của các Kamen Rider đều được sản xuất từ BanDai, nhà sản xuất đồ chơi lớn nhất nhì xứ xở hoa anh đào. Và hàng loạt các đồ chơi của Kamen Rider W cũng được sản xuất từ công ty này. Có rất nhiều vũ khí của Rider W được thiết kế rất tinh xảo như thắt lưng, kiếm, đầu của Rider,…

Những đồ chơi này đa phần đều phải order từ nước ngoài về, nến có khá nhiều bạn băn khoăn không biết phải lựa chọn nơi nào để mua được sản phẩm chính hãng và có nhấ thiết phải mua trọn bộ Kamen Rider W không. Tham khảo ngay list sản phẩm bên dưới để có nhiều thông tin hơn nhé! Hy vọng các bạn sẽ tìm được một nơi chuyên order các sản phẩm chính hãng từ nước ngoài về Việt nam và mua được những siêu vũ khí của siêu anh hùng Kamen Rider W này.

Đồ chơi các series khác: Kamen Rider Build, Decade, Den-o, Ex-Aid, Gaim, Kabuto, Kiva, OOO, Ryuki, Wizard, Zero One, Zi-O, Faiz, Knight, Drive, Fourze

Filter

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Added to wishlistRemoved from wishlist 2
Bộ 7 Gaia Memory

Gaia Memory – USB Biến Hình Cực Đỉnh Của Kamen Rider W

Best deal at: shopee.vn
100.000,0
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Best price

Thắt Lưng Kamen Rider W – Bandai Kamen Rider W DX Double Driver Super Best

Best deal at: shopee.vn
200.000,0
GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general