ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER WIZARD

Kamen Rider Wizard là một loạt phim truyền hình thuộc thể loại Tokusatsu của Toei Company, đồng thời nó là series thứ 23 của loạt phim Kamen Rider Series. Khẩu hiệu của bộ phim là “Nào, showtime!”

Đồ Chơi Kamen Rider Wizard

ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER WIZARD

Đồ Chơi Kamen Rider Wizard

SERIES KAMEN RIDER WIZARD

Cốt truyện chính của series phim này được tóm tắt là: Một nghi lễ bí ẩn diễn ra vào một ngày nhật thực đã tạo ra một nhóm sinh vật ma quỷ gọi là Phantom. Souma Haruto, một người sống sót trong nghi lễ, đã được Bạch Ma Pháp Sư lựa chọn làm Kamen Rider Wizard để chiến đấu chống lại Phantoms cùng với Koyomi – một nạn nhân khác của Phantom, cảnh sát Daimon Rinko, chàng trai mê phép thuật Nara Shunpei và người làm ra Wizard rings Wajima.

TOP SẢN PHẨM THỊNH HÀNH

Đa số những fan hâm mộ series Kamen hay kể cả những khách hàng muốn mua mô hình đồ chơi Kamen chỉ vì một lý do khác mà không phải vì họ đam mê Kamen,…Tất cả đều sẽ lựa chọn thắt lưng các các Rider là chủ yếu. Vì nó là đồ biến hình của các Rider và nó kết hợp với cả âm thanh. Bên cạnh đó cũng có một số lượng khách hàng nhất định lại yêu thích mô hình Rider hơn là một chiếc thắt lưng.

Và đương nhiêu là tùy thuộc vào sở thích, niềm đam mê mà bạn lựa chọn cho mình món đồ yêu thích liên quan đến nhân vật Kamen Rider Wizard, miễn là nó phù hợp với túi tiền và thõa mãn đam mê của bạn.

Nhìn chung, từ thắt lưng hay mô hình các Rider thì chúng đều đến từ nhà sản xuất Bandai là đa số, và nếu bạn đã từng tìm hiểu về series Kamen thì sẽ biết nhà sản xuất này, chất lượng sản phẩm được họ đặt lên hàng đầu, khi họ thiết kế và cho ra mắt thị trường một sản phẩm nào liên quan đến đồ chơi thì họ đầu tư rất kĩ về thiết kế, để chúng có thể giống thật nhất so với bản phim truyền hình. Nên các bạn hãy an tâm về chất lượng nhé.

Điều quan tâm tiếp theo đó là một nơi để mua được hàng chính hãng, không nhất thiết bạn đọc bài viết nào thì phải mua ngay tại web ấy, bạn hoàn toàn có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau để đứa ra cho mình quyết định đúng đắn. Và Good Smart cũng là một sự lựa chọn không tồi đâu nè.

Hy vọng bài viết tổng hợp về đồ chơi Kamen Rider Wizard đã cho bạn cái nhìn tổng quan về series Kamen Rider Wizard và gợi ý cho bạn nơi để bạn an tâm đặt mua các sản phẩm chính hãng, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi mua hàng nhé.

Đồ chơi các series khác: Kamen Rider Build, Decade, Den-o, Ex-Aid, Gaim, Kabuto, Kiva, OOO, Ryuki, W, Zero One, Zi-O, Faiz, Knight, Drive, Fourze

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general