ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER ZERO ONE

Từ một chàng trai. cố mơ ước trở thành diễn viên hài, Hiden Aruto lại trở thành Kamen Rider Zero One. Câu chuyện về nhân vật này vô cùng lý thú. Rất nhiều món đồ chơi đã lấy cảm hứng từ nhân vật này.

Đồ Chơi Kamen Rider Zero One

Đồ Chơi Kamen Rider Zero One

KAMEN RIDER ZERO-ONE

Khi xã hội Nhật Bản bước sang một thời kì mới, thời kì xã hội ứng dụng trí thông minh nhân tạo (Al) trong mọi mặt đời sống. Đặc biệt là thế hệ robo AI tên gọi HumaGear, do tập đoàn công nghệ Hiden Intelligence phát triển. Tuy nhiên, tổ chức khủng bố MetsubouJinrai.net không muốn HumaGear phục vụ xã hội loài người, đã hack vào hệ thống HumaGear và tạo nên AI robo mất kiểm soát gọi là Magia để tiêu diệt nhân loại. Chính phủ Nhật Bản thành lập cơ quan đặc biệt là A.I.M.S có nhiệm vụ duy trì an ninh sự vụ liên quan HumaGear. Nhân vật chính là Hiden Aruto, một chàng trai có mơ ước trở thành diễn viên hài kịch, mặc dù nghề này đã bị thay thế bởi HumaGear. Khi ông nội của Aruto, nhà sáng lập kiêm chủ tịch Hiden Intelligence qua đời, Aruto được chỉ định làm tân chủ tịch của Hiden Intelligence. Aruto không hứng thú với chức chủ tịch tập đoàn lớn, nhưng tận mắt chứng kiến tình cảnh thảm thương của HumaGear do MetsubouJinrai.net hack nên cậu quyết định nhậm chức và sử dụng Zero-One Driver (chỉ có chủ tịch Hiden Intelligence mới kích hoạt được) và biến thân thành Kamen Rider Zero-One. Aruto chính thức bước vào trận chiến vì các HumaGear, không chỉ chống lại MetsubouJinrai.net mà còn cả A.I.M.S, nơi không mấy thân thiện với HumaGear.

TOP SẢN PHẨM THỊNH HÀNH

Từ lúc phát sóng cho đến thời điểm hiện tại năm 2020, siêu anh hùng này vẫn có cho mình một chỗ đứng nhất định trong lòng các fan hâm mộ.

Tất tần tật các món đồ chơi của kamen Rider Zero One đều lấy tông màu chủ đạo là màu xanh Neon, có rất nhiều phiên bản từ DX đến các phiên bản cải tiến mới. Nổi bật là hình con chấu chấu, đó là sự kết hợp rất mới của thời hiện đjai và thời cổ xưa của các siêu anh hùng. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều nơi order hàng từ nước ngoài khác để tìm được cho mình một nơi mua hàng tin tưởng và uy tín nhé. Vì đồ chơi Kamen Rider Zero One có giá cũng khá đắt đỏ, vì vậy các bạn nên cân nhắc kĩ càng trước khi đặt mua nhé, Good Smart cũng là một sự lựa chọn khá an toàn cho bạn.

Đồ chơi các series khác: Kamen Rider Build, Decade, Den-o, Ex-Aid, Gaim, Kabuto, Kiva, OOO, Ryuki, W, WizardZi-O, Faiz, Knight, Drive, Fourze

Filter

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Đồ Chơi DX Rampage Gatling Progrise Key – Bandai Kamen Rider Zero-One

Best deal at: shopee.vn
1.250.000,0
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Best price

Thắt Lưng Kamen Rider Zero One – Bandai Kamen Rider Zero-One DX Hiden Zero-One Driver

Best deal at: shopee.vn
890.000,0
GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general