ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER ZI-O

Các Kamen Rider cùng những món vật phẩm đã trở thành cảm hứng bất tận cho những nhà sản xuất đồ chơi, và nhân vật Kamen Rider Zi O cũng vậy! Đồ Chơi Kamen Rider Zi-O chưa bao giờ hết hot ở các trang thương mại điện tử cả.

Đồ Chơi Kamen Rider Zi-O

Đồ Chơi Kamen Rider Zi-O

NHÂN VẬT KAMEN RIDER ZI-O

Ra mắt từ năm 2018 đến năm 2019 với 49 tập, là Series Kamen Rider thứ 20 thời Heisei và cũng là cuối cùng trước khi bước sang thời kì Reiwa. Tokiwa Sougo là một học sinh cấp 3 với ước mơ trở thành một vị vua.

Với nỗi lo sợ Sougo sẽ trở thành Oma Zi-O – Ma Vương tàn ác trong tương lai, Tsukuyomi và Myokoin Geiz từ năm 2068 trở về 50 năm trước để thay đổi lịch sử. Myokoin Geiz biến thân thành Kamen Rider Geiz với mục đích tiêu diệt Sougo ngay khi còn là người thường, còn Tsukuyomi cố gắng ngăn Geiz giết Sougo và định hướng Sougo không trở thành Oma Zi-O. Bên cạnh đó là Time Jacker, tổ chức tạo ra các quái vật là Another Rider dựa trên các Kamen Rider đời trước nhằm mục đích thay đổi lịch sử và tìm kiếm một vị vua mới thay thế Ohma Zi-O. Tokiwa Sougo với tư cách là Kamen Rider Zi-O, sẽ phải chiến đấu với Another Rider và Time Jacker, đồng thời phải giải quyết vấn đề của bản thân: anh sẽ trở thành một Ma Vương tốt nhất mọi thời đại hay sẽ là Ma Vương tàn ác trong tương lai.

TOP SẢN PHẨM THỊNH HÀNH

Siêu anh hùng này có rất nhiều vũ khí thú vị ngoài đồ Henshin mà Kamen Rider nào cũng sở hữu riêng cho mình, các bạn có thể tham khảo mô hình đầu của Kamen Rider Zi-o hay mô hình đồ chơi phiên bản nhỏ,…

Toàn bộ các đồ chơi mô hình siêu anh hùng Kamen Rider sẽ được tổng hợp ngay bên dưới bài viết này, các bạn có thể nhấn vô link để xem chi tiết từng vũ khí nhé.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều web chuyên bán các mặt hàng order từ nước ngoài nên tình trạng hàng nhái, kém chất lượng rất thường xuyên xảy ra. Vì vậy, trước khi các bạn đặt mua hàng nên tham khảo nhiều nguồn để tránh tình trạng này nhé. Với số tiền bỏ ra để mua các món đồ chơi của siêu anh hùng Kamen Rider Zi-O tương đối khá cao, nên các bạn hãy tham khảo nhiều nguồn thông tin uy tín khác nhau để lựa chọn cho mình một nơi tin tưởng, an toàn nhé.

Good Smart cũng là một trong những lựa chọn an toàn khi cam kết tất cả đều là sản phẩm chính hãng, hy vọng các bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin bổ ích và thú vị về Kamen Rider Zi-O và tổng hợp Mô Hình Đồ Chơi Rider Zi-O ở bên dưới, các bạn vui lòng tham khảo.

Đồ chơi các series khác: Kamen Rider Build, Decade, Den-o, Ex-Aid, Gaim, Kabuto, Kiva, OOO, Ryuki, W, WizardZi-O, Faiz, Knight, Drive, Fourze

Filter

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
dx mirai driver set

Dx Mirai Driver Set – Đồ Chơi Bandai Kamen Rider Zi-O

Best deal at: shopee.vn
1.200.000,0
Added to wishlistRemoved from wishlist 3

Thắt Lưng Kamen Rider Zi O – Bandai DX Ziku Driver

Best deal at: shopee.vn
400.000,0
GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general