ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER

Đồ Chơi Kamen Rider là một trong những bộ sưu tập đồ chơi hot nhất mọi thời đại từ những năm 19xx đến tận bây giờ. Xuất phát từ Nhật Bản, Kamen Rider Series là một loạt phim hấp dẫn kể về những chàng trai trẻ có khả năng biến hoá từ người thường thành một Kamen Rider mang siêu năng lực chiến đấu với rất nhiều quái vật khác nhau.

Đồ Chơi Kamen Rider 1

Đồ Chơi Kamen Rider

BA THỜI KỲ PHIM KAMEN RIDER

Phim Kamen Rider trải qua tới 3 thời kỳ:

  • Thời kỳ Chiêu Hoà
  • Thời kỳ Bình Thành
  • Thời kỳ Lệnh Hoà

Tên gọi của Kamen Rider từ những bộ phim đầu tiên cũng có rất nhiều thay đổi cho đến nay. Từ “Masked Hero Project”, “Kamen Raider” cho đến “Masked Rider” và cuối cùng là Kamen Rider. Loạt phim này dịch sang tiếng Việt là “Kị sĩ mặt nạ” hay “Giả diện Rider”, “Siêu nhân dế”. Trải qua rất nhiều thăng trầm, cũng như từng có thời gian đầu bị lên án vì tính bạo lực quá mạnh, ekip làm nên Kamen Rider vẫn miệt mài sáng tạo, phát triển tuyến nhân vật và cho ra đời rất nhiều phim.

ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER

Để phục vụ các fan hâm mộ, những hãng đồ chơi Nhật Bản, điển hình như Bandai đã cho ra đời rất nhiều vật phẩm, đồ chơi đa dạng, thậm chí có tỷ lệ 1:1 với phiên bản gốc. Đồ Chơi Mô Hình Kamen Rider gần như là thứ được tìm kiếm nhiều nhất ở Nhật Bản cũng như trên thế giới trong những năm qua.

Những Đồ Chơi Mô Hình Kamen Rider hiện nay, nhất là những phiên bản Kamen Rider hoặc vật phẩm, vũ khí cũ, đã không còn được bán nhiều. Đa số là hàng second-hand hoặc bán chính hãng với giá đắt đỏ. Dưới đây là các sản phẩm đồ chơi của Good Smart.

Đồ chơi các series: Kamen Rider Build, Decade, Den-o, Ex-Aid, Gaim, Kabuto, Kiva, OOO, Ryuki, W, Wizard, Zero One, Zi-O, Faiz, Knight, Drive, Fourze

Filter

Hiển thị kết quả duy nhất

Added to wishlistRemoved from wishlist 1
Best value

Thắt Lưng Kamen Rider Kiva – Kamen Rider Kiva Transform Belt & Fuessle Dx Kivat Belt By Bandai

Best deal at: shopee.vn
310.000,0
GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general