Thắt Lưng Kamen Rider Meteor - DX Meteor Driver Bandai

0 Đánh giá

Thắt Lưng Kamen Rider Meteor - DX Meteor Driver Bandai là một trong những đồ chơi rider thuộc series kamen rider fourze, tuy là của nhân vật phụ nhưng theo cá nhân đánh giá còn đẹp hơn của nhân vật chính với hiệu ứng đèn led như trong vũ trường đẹp mắt và sôi động.

* Hàng Fake, Real đến Like New, inbox để nhận giá tốt nhất *


Còn hàng


Kamen Rider Fourze là một series phim truyền hình Kamen Rider, là series thứ 13, bắt đầu công chiếu vào năm 2011, trong phím xuất hiện 2 rider dùng để biến hình thành siêu nhân đó chính Meteor và Fourze, hôm nay chúng ta sẽ đi vào đánh giá sơ lược đồ chơi Thắt Lưng Kamen Rider Meteor - DX Meteor Driver Bandai.

MÔ TẢ THẮT LƯNG KAMEN RIDER METEOR

Hộp thắt lưng kamen rider meteor dx meteor driver

 

Đầu tiên phải kể đến phần hộp rất ấn tượng, với bên trái là hình ảnh của Kamen Rider Meteor và phông nền vũ trụ, lệch sang bên phải chính là hình ảnh sản phẩm DX Meteor Driver.

đai lưng kamen rider meteor dx meteor driver

 

Các phụ kiện đi kèm được làm rất đẹp và chi tiết, dù các phụ kiện này khi đeo vào thắt lưng sẽ không ai chú ý hoặc không thấy.

Meteor Switch đi kèm được làm với nhựa trong suốt có kim tuyến, có phần độc đáo, khác hẳn với các switch khác của Kamen Rider Fourze.

thắt lưng kamen rider meteor dx meteor driver

Thắt Lưng Kamen Rider Meteor - DX Meteor Driver

Thắt Lưng Kamen Rider Meteor với thiết kế độc đáo, quả cầu tròn bên trong có thể xoay được, quả cầu giống như ngôi sao băng với các lỗ ở bên trên bề mặt để ánh sáng có thể xuyên qua tạo hiệu ứng đẹp mắt.

Bên trái quả cầu là phần cắm Switch vào, bên phải là cần gạt để kích hoạt tuyệt kỹ biến hình, tổng quan thì đai lưng Meteor (DX Meteor Drvier) làm cho người chơi liên tưởng mô hình cơ khí với các đường ống, máy móc.

dx meteor driver switch

 

Mặt sau sản phẩm vẫn được chăm chút với các chi tiết nhỏ mặc dù chúng sẽ không được nhìn thấy khi đeo vào, chứng tỏ sự chuyên nghiệp của thương hiệu đồ chơi Bandai.

Nhận xét chung, thắt lưng Kamen Rider Meteor cá nhân đánh giá còn đẹp hơn rider của nhân vật chính, mô tuýt vũ trụ cực kỳ cuốn hút và âm thanh cùng với hệ thống ánh sáng tạo nên một sự độc đáo hiếm có. Có thể nói đây là sản phẩm không thể thiếu được trong bộ sưu tập của bạn yêu thích Kamen Rider Fourze.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

  • Kích thước gói: 14.29 x 10.67 x 4.61 inches
  • Phụ kiện: switch
  • Pin: 2 pin AA 

Súp Pơ Nhân