Thắt lưng Kamen Rider Kabuto

0 Đánh giá
8.799.000đ 7.630.000đ -13%

Làm sao để biến hình thành Kamen Rider Kabuto? Ngoài việc là người được chọn để trở thành siêu anh hùng, trang bị bạn không thể thiếu đó chính là thắt lưng Kamen Rider Kabuto. Mua Thắt lưng Kamen Rider ngay có thể giúp bạn có một màn hoá thân thành siêu nhân một cách ưng ý nhất!


Còn hàng


Theo truyền thuyết: 7 năm trước, 1 viên thiên thạch rơi xuống trái đất, mang theo 1 loại sinh vật ngoài hành tinh gọi là Worm, chúng có 2 bước triến hoá từ "Nhộng" đến "Trưởng thành", âm mưu chiếm đoạt Trái Đất. Chúng có khả năng cải trang thành bất kì ai kể cả tính cách mà người bình thường không thể phân biệt. Chủ nhân của Kabuto Zecter, Tendou Souji, đã miệt mài tập luyện để có thể xứng đáng với thắt lưng Kamen Rider Kabuto và chiến đấu chống lại quái vật Worm, bảo vệ Trái Đất. Kamen Rider Kabuto là Heisei Rider thứ 7.

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 2

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto với những tính năng đã được lập trình sẵn cho các bước biến hình cần thiết, bao gồm cả việc tái tạo năng lượng sạc cho Rider's Kick.

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 9

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto được tích hợp 11 dạng âm thanh, bao gồm cả từ khoá kích hoạt biến hình "HENSHIN!".

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 5

 

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 7

Nếu Mua thắt lưng Kamen Rider Kabuto, bạn sẽ được trang bị hệ thống 7 đèn LED tối tân với phần đen trung tâm sử dụng bộ LED 2 màu. Ngoài ra, có thể kết hợp tái tạo 3 màu trong 1 đèn LED, giúp cuốn hút mọi ánh nhìn.

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 8

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 1

CÁC BƯỚC BIẾN HÌNH

Đeo thắt lưng Kamen Rider Kabuto, sau đó, Zecter sẽ tự động xuất hiện và bay đến, chụp lấy và gắn vào thắt lưng. Khi đó, ta sẽ biến hình thành Kabuto Mask Form, sau khi gạt sừng của Zecter sẽ nâng cấp thành Rider Form. Bạn sẽ bất ngờ và không bao giờ hối hận khi Mua Thắt Lưng Kamen Rider Kabuto 

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 3

Ba chế độ biến hình và các tuyệt chiêu của Kamen Rider Kabuto:

Mask Form: chế độ mặc định, có khả năng phòng thủ cao nhờ bộ giáp.

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 7

Rider Form: sau khi gạt sừng của Kabuto Zecter được trang bị trên thắt lưng Kamen Rider Kabuto, sẽ chuyển sang chế độ Rider Form. Có khả năng kích hoạt kỹ năng Clock Up, có thể di chuyển cực nhanh với tốc độ ánh sáng, nhưng sức chống chịu giảm do không trang bị bộ giáp nữa.

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 8

Hyper Form: chế sộ siêu cấp, chỉ có thể bước vào trạng HyperForm khi đạt được Hyper Zecter và gắn vào bên hông trái của thắt lưng Kamen Rider Kabuto. Khi đó sẽ sở hữu kỹ năng huyền thoại Hyper Clock Up, giúp người đeo có thể di chuyển với tốc độ nhanh hơn ánh sáng , nhanh đến nỗi có thể vượt dòng thời gian đến tương lai hoặc quay trở về quá khứ. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước vòng eo: 70~100 cm

Mfg Recommended age:  15 tuổi trở lên

Product Dimensions (Kích thước): 41 x 31,5 x 12,5 cm

Shipping Weight: ~2 kg

ASIN B00NJQ7TCO