Thắt Lưng Kamen Rider W - Bandai Kamen Rider W DX Double Driver Super Best

0 Đánh giá

Nếu bạn có đam mê series Kamen, chắc hẳn không thể không biết Kamen Rider W và bạn muốn biến hình thành nhân vật này thì đương nhiên bạn phải có chiếc thắt lưng biến hình của nhân vật này rồi. Nhưng bạn vẫn chưa khái quát được tất cả các thông tin về nhân vật cũng như chiếc Thắt Lưng Kamen Rider W, thì hãy đọc ngay bài viết này nhé!

* Hàng Fake, Real đến Like New, inbox để nhận giá tốt nhất *


Còn hàng


Là món đồ chơi khiến nhiều fan điêu đứng, Thắt Lưng Kamen Rider W có gì đặc biệt đến vậy?

Thắt Lưng Kamen Rider W

Thắt Lưng Kamen Rider W

 

NỘI DUNG KAMEN RIDER W

Là phần nối tiếp sau series Decade, series tiếp theo là dấu mốc kỉ niệm chặng đường 10 năm Heisei Kamen Rider, với phong cách hoàn toàn mới mẻ, mang lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả và đương nhiên nó đã để lại những ấn tượng khó quên với các fan hâm mộ. 

Nổi bật ở series này là chiếc thắt lưng của Kamen Rider W, chắc hẳn rằng khá nhiều bạn tò mò về chiếc thắt lưng này được thiết kế như thế nào, giá cả ra sao,... Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Bộ đồ chơi thắt lưng kamen rider w

Bộ đồ chơi thắt lưng W

MÔ TẢ ĐỒ CHƠI ĐAI LƯNG W

Thắt Lưng Kamen Rider W, chiếc thắt lưng đơn giản trong thiết kế nhưng lại ấn tượng khi sử dụng nhờ những viên pin nặng lượng có đèn và âm thanh đi kèm, nó sẽ không tích hợp vào thắt lưng mà sử dụng kết hợp những viên pin đặc biệt này (lấy ý tưởng từ một cái USB).

Đai lưng Kame Rider W

Chiếc thắt lưng này có tên đầy đủ là Kamen Rider Double. viết tắt chữ Double ( W ), khi nhìn từ mặt trước hay sau ta cũng sẽ nhìn thấy chữ W khá to và mỗi bên nó sẽ có 1 chỗ để Pin vào và sử dụng.

*Video này chỉ mang tính chất tham khảo, không đại diện cho sản phẩm và phụ kiện đi kèm*

Double Drive được làm hoàn toàn bằng nhựa, không chứa bất kì một nơi nào để để pin, vì vậy nó sẽ không phát ra âm thanh ở Double Drive.

Thắt Lưng W

Bạn chỉ cần gắn pin đi kèm theo ý bạn muốn gồm 6 viên 6 màu, 6 hiệu ứng khác nhau: xanh, vàng, tím, đỏ, xanh da trời, xám, thì nó sẽ phát ra âm thanh khác nhau. 

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

  • Kích thước sản phẩm: 13,8 x 10,4 x 2,8 inch
  • Trọng lượng vật phẩm: 1,94 pounds
  • Nhà sản xuất khuyến nghị từ 6 tuổi trở lên

Bạn có thích Thắt Lưng Kamen Rider W không? Hãy cho Good Smart chúng tôi biết nhé!

Súp Pơ Nhân