Máy Gắp Kẹo Mini Bundaloo Hàng Mỹ Nhập Khẩu

0 Đánh giá
1.699.000đ 1.599.000đ -5%

Bundaloo

Máy Gắp Kẹo Mini là một món quà mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng mong muốn. Nó cũng đã xuất hiện ở các văn phòng công ty, nơi nhiều người cần xả stress sau những căng thẳng. Bạn có 4 mẫu để lựa chọn tuỳ theo sở thích.Còn hàng


Gắp kẹo - Trò chơi mà chỉ có thể chơi tại các trung tâm thương mại lớn, hiện tại có thể chơi tại gia, bên bạn bè và những người thân yêu. Máy Gắp Kẹo Mini Bundaloo được chúng tôi cung cấp sẽ mang lại cho bạn những niềm vui bất ngờ và đầy màu sắc.

MÁY GẮP KẸO MINI

Bạn khó khăn trong việc kiểm soát sự hiếu động của trẻ em? Bạn muốn hạn chế việc bọn trẻ quá chăm chú vào các thiết bị điện tử? Bạn cần một tuổi thơ đẹp và dữ dội dành cho con cái giống như cách bạn từng trải qua? Máy Gắp Kẹo Mini, một máy trò chơi ArcadeMini độc đáo, có thể duy trì sự thích thú và vui vẻ suốt cả ngày. Ngoài ra, máy gắp kẹo mini có thể giúp cải thiện sự phối hợp tay và mắt, tăng cường kỹ năng vận động tinh khi con bạn kiểm tra vị trí của món quà cần đạt được.

Máy gắp kẹo mini shark 4

Máy Gắp Kẹo Mini 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy Gắp Kẹo Mini là một trò chơi di dộng và đầy màu sắc, nó mang cho chúng ta những hoài niệm về những ngày xưa cũ, gợi về những phút giây huyền diệu mà bạn đã dành để chơi trong những trò chơi arcade trong siêu thị hoặc những quán trò chơi ở địa phương.

ENDLESS FUN FOR ALL AGES: Máy gắp kẹo mini sẽ mang lại hàng giờ thưởng thức vào thời gian chơi hoặc tiệc tùng của gia đình cũng như trẻ em. Mang trong mình tính năng của máy đồ chơi arcade/ lễ hội hoài cổ trong một phiên bản mini, trẻ em hay người lớn đều sẽ thích thú trong việc cạnh tranh xem ai có thể gắp được một món đồ trước khi âm nhạc và đèn nhấp nháy kết thúc.

PERFECT FOR BIRTHDAY PARTY: Nếu bạn đang lên kế hoạch bữa tiệc cho trẻ em, Máy gắp kẹo mini chính là thứ bạn cần! Nó sẽ tạo sự vui vẻ và những tiếng cười trên khuôn mặt của các bé, dù trai hay gái, khi nhận được món quà. Ngoài ra, việc xếp hàng chờ để đến lượt tham gia thử thách gắp món quà mình mong muốn cũng sẽ tạo sự hứng thú với bất kỳ đứa trẻ nào. Quà trong máy có thể là kẹo, singum, đồ chơi nhỏ,…

FLASHING LIGHTS & CARNIVAL MUSIC: Nhạc arcade gốc và đèn nhấp nháy cho một bầu không khí hoài cổ và thú vị! Máy gắp kẹo mini với phong cách retro mang lại trải nghiệm một lễ hội trò chơi một cách đầy đủ và hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

GREAT GIFT FOR KIDS BIRTHDAY OR HOLIDAY: Máy gắp kẹo mini, một phiên bản nhỏ của máy đồ chơi mà trẻ em luôn yêu thích ở siêu thị, có thể làm hài lòng bất kì đứa trẻ nào, ở mọi lứa tuổi. Bây giờ đây, chúng có thể sở hữu máy chơi game arcade cho riêng mình và có vô hạn cơ hội để giành lấy giải thưởng mình mong muốn được đặt trong chiếc máy. Máy gắp kẹo mini còn giúp trẻ tăng cường trí tưởng tượng và kỹ năng vận động tinh cũng như kích thích sự sáng tạo.

Máy Gắp Kẹo Mini Shark 3

SIMPLE TO USE: Chỉ cần cho đồng xu vào khe để kích hoạt, sau đó sử dụng nút và cần gạt để di chuyển trục gắp đi xung quanh. Nắp trên máy dễ dàng mở ra để đặt thêm quà hoặc đồ chơi.

CÁC MẪU MÁY GẮP KẸO MINI HIỆN CÓ

Màu Xanh

Máy gắp kẹo mini shark 1

Máy gắp kẹo mini shark 2

Màu Hồng

Máy gắp kẹo mini unicorn 1

Máy gắp kẹo mini unicorn 2

Màu Đỏ

Máy gắp kẹo mini simple 1

Máy gắp kẹo mini simple 1

Màu Đỏ có đèn

Máy gắp kẹo mini light 1

Máy gắp kẹo mini light 1

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Product Dimensions: 10 x 8 x 13.5 inches

Item Weight: 3.9 pounds

Shipping Weight: 4.1 pounds 

ASIN: B08375SKS5

Manufacturer recommended age: 8 years and up

Còn chần chừ gì nữa, hãy mua ngay một chiếc Máy Gắp Kẹo Mini để buổi sum họp của bạn cùng con cái hay gia đình, bạn bè thêm niềm vui nhé! Good Smart hân hạnh đem đến cho bạn những món đồ chơi độc lạ với giá hấp dẫn chưa từng có.

 

Đồ chơi HOT TREND: Khối cân bằng Tumi-Isi

Sản phẩm liên quan