Doctor Mighty XX Gashat – Nên mua hàng real, like auth hay hàng dựng?

Doctor Mighty XX Gashat là một món vũ khí lợi hại mà Kamen Rider Ex-Aid, Poppy Pipopapo, Kamen Rider Para-DX từng sử dụng.

500.000,0

Best deal at: shopee.vnshopee.vn
TỚI NƠI BÁN RẺ NHẤT
Set Lowest Price Alert
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Rider Gashat - Đồ chơi Kamen Rider Ex-Aid - 500.000₫
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Doctor Mighty XX Gashat – Nên mua hàng real, like auth hay hàng dựng?
Doctor Mighty XX Gashat – Nên mua hàng real, like auth hay hàng dựng?

500.000,0

Mô tả

DOCTOR MIGHTY XX?

Một Gashat đôi màu trắng trống được nhìn thấy giữa các Gashat trống khác khi Kuroto Dan cố gắng tạo lại Hyper Muteki Gashat và chống lại Cronus ‘Reset.

Với Gashats đôi màu trắng trống trong Gamer Drivers của chúng, Lazer Turbo liên tục lây nhiễm vi-rút Gamedeus cho Genm Cấp X-0 thông qua Gashacon Bugvisor II, thiêu rụi gần hết mạng của Genm khi chúng chiến đấu với nỗ lực tăng cường khả năng miễn dịch với nó trong Genm, tương tự như nỗ lực của Graphite. Chỉ còn 4 mạng sống, Genm và Lazer Turbo cuối cùng cũng đến được điểm cần thiết, và Kuroto bắt đầu hoàn thiện Gashat trên máy tính của mình. Sau đó nó được Kiriya trao cho Ex-Aid Muteki Gamer để sử dụng Doctor Mighty Critical Finish chống lại Gamedeus, chữa khỏi cho vô số người bị nhiễm virus của anh ta và giảm nghiêm trọng tất cả các chỉ số của Bugster.

NHỮNG AI ĐÃ SỬ DỤNG?

  • Kamen Rider Ex-Aid (Ex-Aid Episode 42)
  • Poppy Pipopapo (Ex-Aid Episode 44)
  • Kamen Rider Para-DX (Ex-Aid Episode 44)

DOCTOR MIGHTY XX GASHAT

Khi được kích hoạt, Gashat sẽ định dạng lại chiến trường thành Game Area. Nếu được sử dụng để kết liễu Gamedeus, nó có thể đặt các rào cản xung quanh tất cả các vi rút tế bào của Gamedeus và hủy bỏ bất kỳ sự lây nhiễm bệnh game nào hiện có từ Bugster này, làm suy yếu nghiêm trọng anh ta trong quá trình này. Không rõ liệu khả năng này có hoạt động tương tự đối với các Bugster không phải Gamedeus hay không.

Một Bugster có thể tự đâm mình bằng Gashat để ngăn chặn và vô hiệu hóa đại dịch Gamedeus. Gashat cũng có thể được sử dụng trong Gamer Driver bởi Bugster Rider, cho phép chúng giải phóng hào quang màu xanh để làm suy yếu Super Gamedeus, và sau đó giải thể Gamedeus sau khi anh ta bị tách khỏi vật chủ của mình. Trong cả hai trường hợp, việc sử dụng Gashat sẽ phải trả giá bằng mạng sống của Bugster trong quá trình xử lý.

MUA DOCTOR MIGHTY XX GASHAT Ở ĐÂU?

Tương tự như các đồ chơi, vật phẩm, vũ khí của Kamen Rider khác, Doctor Mighty XX Gashat có thượng vàng hạ cám từ hàng Bandai chính hãng xịn sò đến hàng pha ke và những bản dựng chắp vá. Các bạn có thể tham khảo một số nơi bán mà chúng tôi đề xuất để tìm kiếm được món thích hợp nhất với mình nhé!

Price History

-

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Doctor Mighty XX Gashat – Nên mua hàng real, like auth hay hàng dựng?”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general