Bột Tắm Thạch Gây Bão Cộng Đồng Gelli Baff Mua Ở Đâu?

SaveSavedRemoved 1
Deal Score0
Deal Score0

Bột tắm thạch là một sản phẩm tuy còn mới mẻ, nhất là ở Việt Nam, tuy nhiên đã được rất nhiều gia đình “bắt trend” và cho bé theo kịp xu hướng. Bài dưới đây GoodSmartVn sẽ giúp bạn hiểu thêm về thành phần công dụng cũng như tìm hiểu Gelli Baff mua ở đâu.

“Quá tuyệt vời!”, “Cool thực sự!”, “Vừa tắm vừa chơi, con tôi từ sợ tắm đã chuyển sang mê tắm”, “Chúng tôi rất thích sản phẩm này!”, “Tôi sẽ cho nó 5 sao”… là những nhận xét của khách hàng về sản phẩm Bột Tắm Thạch Gelli Baff. Vậy Bột Tắm Thạch Gây Bão Cộng Đồng Gelli Baff Mua Ở Đâu, thành phần và công dụng như thế nào mà được yêu thích đến vậy, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

gelli baff mua ở đâu?

Bột Tắm Thạch Gây Bão Cộng Đồng Gelli Baff Mua Ở Đâu?

THÀNH PHẦN CỦA BỘT TẮM THẠCH GELLI BAFF

Gelli Baff là một loại bột hấp thụ nước làm từ Natri Polyacryit. Chúng được pha thêm màu để phân loại. Khi sử dụng, nó được trộn với nước tắm để hồ hóa nước. Natri Clorua được thêm vào để phân tách gel và khôi phục lại thành dạng lỏng, có thể dễ dàng lưu chuyển trong các đường ống, không làm nghẽn tắc cống như các loại gel hay thạch khác.

Trẻ em có niềm yêu thích đặc biệt với những thứ đầy màu sắc. Tương tự như cục Slime dẻo, chúng có “niềm đam mê” với những hạt thạch li ti trông rất “ngon lành” này. Tắm trong bồn đầy thạch và đồ chơi, bọn trẻ sẽ tưởng tượng ra rất nhiều điều kỳ thú.

 

Hiện nay, Bột Tắm Thạch Gelli Baff có rất nhiều màu và mùi khác nhau, đa dạng phong phú để lựa chọn:

Pink – Màu hồng

mua gelli baff ở đâu 4

Green – Màu xanh lá

mua gelli baff ở đâu 5

Red – Màu đỏ

mua gelli baff ở đâu 1

Bubblegum – Mùi kẹo gum

mua gelli baff ở đâu 12

Blue – Màu xanh biển

mua gelli baff ở đâu 6

Yellow – Màu vàng

mua gelli baff ở đâu 10

BỘT TẮM THẠCH GELLI BAFF MUA Ở ĐÂU?

Bột Tắm Thạch Gelli Baff hiện nay ở thị trường Việt Nam chưa được bán rộng rãi tại các siêu thị hay cửa hàng, mà được bán nhiều trên các kênh thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada… hoặc các website nhận đặt hàng từ nước ngoài như Mỹ, Trung Quốc. Tuy nhiên để mua được Gelli Baff chuẩn, các bạn nên tìm kiếm nguồn hàng Mỹ.

Natri Polyacryit có trong Gelli Baff phải được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt bởi các cơ quan có thẩm quyền tại Mỹ, đảm bảo an toàn, không gây dị ứng cho trẻ.

mua gelli baff ở đâu 11

mua gelli baff ở đâu 9

 

CÁC NHÃN HIỆU BỘT TẮM THẠCH GELLI BAFF ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Việc chọn mua đồ chơi có thương hiệu cho con trẻ đang ngày càng nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Chất lượng cuộc sống càng nâng cao, họ càng có nhu cầu cho con chơi đồ tốt, đồ sạch, đồ đạt chuẩn, nguồn gốc rõ ràng.

Dạo sơ qua một vòng các trang bán uy tín, chỉ cần gõ từ khoá, mọi người sẽ thấy có rất nhiều loại Gelli Baff đang được quảng cáo. Những nhãn hiệu đang được ưa dùng nhất hiện nay có thể kể đến như: Zimpli Kids, NJ Croce,… các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được những hộp Gelli Baff tốt nhất.

GoodSmartVn hân hạnh tổng hợp và mang đến cho các bạn những thông tin về Gelli Baff Mua Ở Đâu chính xác nhất thị trường!

Set text for comment title, when no comments

Leave a reply

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general