Hàng Rào An Toàn Cho Bé – Chọn Mua Những “Vệ Sĩ” Thầm Lặng

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Trong quá trình em bé phát triển, chắc chắn các ông bố bà mẹ sẽ phải tốn kha khá tiền để đầu tư cho bé những sản phẩm cơ bản như đồ ăn dặm, xe tập đi, nôi,…Và một sản phẩm khá quen thuộc đó là Hàng Rào An Toàn Cho Bé nếu bạn đang có bé trong độ tuổi từ 7 đến 10 tháng tuổi.

Sinh ra và nuôi nấng, dạy dỗ tốt một em bé là điều vô cùng thiêng liêng, cao quý và đầy tính khoa học. Tại sao lại là “khoa học”? Bởi vì mỗi bé ở mỗi giai đoạn đều cần chúng ta quan tâm tìm hiểu nhu cầu khác nhau như thế nào, phải đáp ứng chúng ra sao, và đặc biệt phải giữ an toàn cho bé. Hàng Rào An Toàn Cho Bé có thể là một món quen mà lạ, lạ mà quen bạn nên tìm hiểu.

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 1

Hàng Rào An Toàn Cho Bé

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG HÀNG RÀO AN TOÀN CHO BÉ?

Trung bình thì trẻ trong độ tuổi từ 7 đến 10 tháng tuổi thì chúng sẽ bắt đầu biết bò, lúc ấy chắc chắn bậc cha mẹ sẽ rất khó để có thể canh chừng bé nếu lỡ bận công việc phải để bé tự chơi một mình. Không chỉ vậy, các ông bố bà mẹ trẻ ngày nay đa số đều muốn con mình tự lập ngay từ nhỏ, họ muốn các bé tự mình khám phá, tự mình vận động thay vì cứ phải bồng bế suốt ngày trên tay. Nhưng các bạn biết rồi đó, trong nhà sẽ có rất nhiều đồ vật nguy hiểm cho trẻ nhỏ nếu lỡ các bé vô tình bò hay chạm phải như: thiết bị điện tử nhạy cảm, đồ sắc nhọn,…

Vì vậy, giai đoạn này các ba mẹ phải chuẩn bị thêm cho bé một vật dụng mới, đó là Hàng Rào An Toàn Cho Bé. Hãy cùng khám phá năm cổng hàng rào chắn cho bé tốt nhất và xem chúng có thể giúp ích gì cho các bạn nhé.

NHỮNG LOẠI HÀNG RÀO ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY

Tốt tổng thể – Easy Step Walk Thru Gate

Đại đa số ngày nay khi các cặp bố mẹ mua hàng rào chắn trẻ không chỉ nhìn vào độ bền, mà họ còn quan tâm đến một thiết kế hấp dẫn, không quá cầu kì cho phép người lớn dễ dàng đi vào cũng như đi ra. Easy Step Walk Thru Gate sẽ là một sự lựa chọn khiến bạn hài lòng về tất cả mọi thứ.

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 2

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 3

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 4

Sản phẩm này có thể điều chỉnh các khe hở theo khoảng cách mình muốn. Kết cấu hoàn toàn bằng thép, có thể được gắn (tháo) vào tường một cách dễ dàng. Cần gạt cổng dễ mở, có chốt an toàn, tháo tác nhanh gọn để không phải tốn quá nhiều thời gian khi bạn muốn đóng hay mở hàng rào chắn trẻ. Thiết kế cảm ứng, chỉ cần thao tác 1 chạm bạn sẽ mở được khóa của hàng rào.

Giá niêm yết: 32.00$

Giá về Việt Nam (tham khảo): 1.904.000đ

Nếu có thể các bạn hãy tham khảo thông tin chiết tiết và giá sản phẩm trên Amazon để có sự lựa chọn thích hợp cho mình nhé.

Thiết kế tốt nhất – Regalo Home Accents Extra Tall Walk Thru Gate

Nếu bạn lo ngại khi lắp hàng rào chắn trẻ sẽ làm cho ngôi nhà của bạn không được thẩm mỹ cho lắm thì hãy chọn Regalo. Sản phẩm này không chỉ làm tốt nhiệm vụ chính của mình là hàng rào chắn trẻ mà với thiết kế nhỏ gọn Regalo sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính với nhiều ưu điểm của mình nữa.

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 5

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 6

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 7

Regalo – Nó có một cánh cổng dễ mở, chốt lại chỉ bằng một cú chạm nhẹ, vì vậy bạn chỉ cần một cú hích để nó đóng lại. Cấu trúc thép đen có độ bền và độ ổn định lâu dài, trong khi vẫn cung cấp cả hai tùy chọn gắn áp lực và treo tường, các khe hở giữa các thanh chắn là 29 và 44. Các điểm nhấn bằng gỗ anh đào hấp dẫn giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần hiện đại và tinh tế hơn.

Giá niêm yết: 79.99$

Giá về Việt Nam (tham khảo): 2.864.000đ

 

Dễ dàng sử dụng – Summer Infant Retractable Gate

Summer Infant là một thiết kế đơn giản xuất sắc cho phép người dùng có thể thu hẹp độ rộng của cổng và treo vào tường. Lưới chắn mạnh mẽ ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài hay bên trong. Khung sản phẩm này được làm bằng bạc satin, giúp nó không lạc lỏng dù bất kể thiết kế nhà như thế nào. Thêm nữa, cổng có thể thu vào để có thể dễ di chuyển, được sử dụng ở đầu cầu thang hoặc giữa các phòng. Đòn bẩy khóa đơn giản nhưng đảm bảo không thể xảy ra chuyện vô tình khóa tự mở.

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 8

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 9

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 10

Có thể nói điểm mạnh của Summer Infant là thiết kế dễ di chuyển, tiện lợi, dễ lắp đặt và tháo rời. Vì vậy, bạn có thể di chuyển hàng rào đến bất cứ nơi nào bạn muốn đặt.

Giá niêm yết: 89.99$

Giá về Việt Nam (tham khảo): 2.901.000đ

 

Nhiều công năng nhất – Cổng nâng, khóa và cửa xoay an toàn

Thương hiệu Safety 1st đã đưa ra một lựa chọn tuyệt vời trong hàng trăm thiết kế hàng rào chắn dành cho trẻ. Cổng tích hợp 3 tính năng: Cổng Nâng, Khóa và Cổng xoay, thuận tiện cho việc sử dụng bằng một tay. Khi bạn vừa bế bé trên tay và vừa phải cầm thêm đồ để giặt hay đồ ăn, thì bạn chỉ cần nhấc tay cầm tròn để giải phóng áp lực và xoay cánh cổng mở (khi treo tường), cửa sẽ mở để bạn có thể đi qua. Khi được gắn áp lực, hàng rào có thể dễ dàng tháo ra để bỏ vào xe nếu bạn muốn đem cổng sang chỗ khác.

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 11

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 12

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 13

Thiết kế nhựa nặng tạo ra một hàng rào chắn trẻ rất vững chắc. Một lựa chọn tuyệt vời để đi lại dễ dàng khi đến thăm gia đình vào các ngày lễ.

Giá niêm yết: 39.99$

Giá về Việt Nam (tham khảo): 2.323.000đ

Giá tốt nhất –  Evenflo Position and Lock Wood Gate

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, thiết kế truyền thống là những đặc điểm nổi bật của Evenflo Position and Lock Wood Gate . Bạn có thể nhận ra cánh cổng này ngay vì nó rất được ưa chuộng từ rất lâu, cho đến bây giờ nó vẫn có cho mình một chỗ đứng nhất định trong suy nghĩ khách hàng khi họ muốn mua sản phẩm hàng rào chắn dành cho trẻ em.

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 14

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 15

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 16

Hàng Rào An Toàn Cho Bé 17

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn, chỉ cần bạn tùy chỉnh mức độ dài bạn muốn và gắn chúng vào tường hoặc cổng ra vào là đã có thể sử dụng.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời vì nó không chỉ được thiết kế rất chỉnh chu và chắc chắn mà còn với giá thành rất hợp lý.

Giá niêm yết: 19.56$

Giá về Việt Nam (tham khảo): 839.000đ

KẾT LUẬN

Nói chung, bất kể nhu cầu của bạn là gì, có thêm một hàng rào chắn dành cho trẻ trong nhà là một điều cần thiết nếu nhà bạn có trẻ nhỏ. Với rất nhiều thiết kế từ cảm ứng đến truyền thống, lắp đặt và tháo rời dễ dàng, di chuyển thuận lợi,… bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn. Giá cả dao động từ thấp đến cao nhưng nó hoàn toàn phù hợp với những gì nó có. Bạn không cần phải chi quá nhiều tiền nếu bạn chỉ cần một Hàng Rào An Toàn Cho Bé làm đúng duy nhất nhiệm vụ chính của nó và không có bất kì tính năng nào khác.

Hãy tham khảo những gì GoodSmartVn đã viết và đưa ra cho mình sự lựa chọn tuyệt vời nhất nhé!

Set text for comment title, when no comments

Leave a reply

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general