Hyper Muteki – Sức Mạnh Vô Song Không Thể Đoán Được

Hyper Muteki (“Hyper Invincible”) là một trò chơi Gashat đặc biệt do Kuroto Dan tạo ra để truy cập vào Final Form của Kamen Rider Ex-Aid Muteki Gamer bằng cách kết hợp với Maximum Mighty X Gashat. Vượt qua Maximum Mighty X với tư cách là Gashat mạnh nhất của Emu Hojo, đó là cái tên Masamune Dan gọi anh ta.

800.000,0

Best deal at: shopee.vnshopee.vn
TỚI NƠI BÁN RẺ NHẤT
Set Lowest Price Alert
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Đồ chơi siêu nhân Gashat Dx Hyper Muteki + Dx Maximum Migty x - 800.000₫
Price history
×
Price history for Đồ chơi siêu nhân Gashat Dx Hyper Muteki + Dx Maximum Migty x
Latest updates:
 • 800.000₫ - Tháng Một 27, 2022
 • 750.000₫ - Tháng Mười Hai 28, 2021
 • 800.000₫ - Tháng Mười Một 27, 2021
Since: Tháng Mười Một 27, 2021
 • Highest Price: 800.000₫ - Tháng Mười Một 27, 2021
 • Lowest Price: 750.000₫ - Tháng Mười Hai 28, 2021
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 1
Hyper Muteki – Sức Mạnh Vô Song Không Thể Đoán Được
Hyper Muteki – Sức Mạnh Vô Song Không Thể Đoán Được

800.000,0

Mô tả

MÔ TẢ TRÒ CHƠI

“Hyper Muteki là một trò chơi mà nhân vật chính có sức mạnh vô song và không thể đoán được mọi loại đòn tấn công.” – Kuroto Dan, giải thích về Hyper Muteki cho Kamen Rider Cronus.

Gashat cho phép người dùng Gamer Driver bất khả chiến bại trong 10 giây. Chỉ có Ex-Aid mới có thể phát huy hết khả năng của nó vì Hyper Muteki được thiết kế đặc biệt cho Emu sử dụng.

CÂU CHUYỆN 

Trước sự xuất hiện trở lại không thể ngăn cản của Kamen Rider Cronus, Kuroto Dan Mới bắt đầu nghiên cứu về một Gashat có thể chống lại sức mạnh của anh ta. Kết quả cuối cùng, như Dan tuyên bố, một Gashat bất khả chiến bại mà anh đặt tên là Hyper Muteki ra đời.

Khi Emu sử dụng Gashat lần đầu tiên, nó từ chối kích hoạt, vì vậy Kuroto đã lấy nó và sử dụng chức năng thứ hai của nó, Muteki Mode, và khả năng bất khả chiến bại của nó để vô hiệu hóa thời gian ngừng hoạt động của Cronus. Tuy nhiên, bộ đếm thời gian 10 giây đã hết, khiến anh ta bất lực, cho phép Cronus dừng thời gian một lần nữa và mang Gashat đi để đưa cho Kiriya.

Tức giận khi lấy Gashat, Kuroto đổ lỗi cho Emu vì đã không sử dụng nó trước đó khi Taiga đổ lỗi cho Kuroto. Kuroto cũng tiết lộ rằng chỉ Emu với Bugster Virus của anh ấy mới có thể sử dụng toàn bộ tiềm năng của Hyper Muteki, điều này tiết lộ lý do thực sự đằng sau sự thất bại của Emu: Emu không thể sử dụng nó vì anh ấy đã hoàn toàn tách Parado khỏi bản thân khi bị lừa sử dụng việc tái lập trình của Maximum Mighty X đối với anh ấy trước đây, khiến Emu chỉ còn là chính mình, không còn là Genius Player M mà Nico đột nhiên nhận ra bởi vì kể từ khi Parado có thể sử dụng Level 99, Emu đã không bao giờ nói “Ore” cũng như tính cách của anh ấy thay đổi nữa khi biến đổi.

Emu buộc Parado phải tái nhiễm bệnh với anh ta bằng cách sử dụng Gashacon Bugvisor II trên mình khi anh ta nói với Parado rằng anh ta có kế hoạch ngăn chặn Masamune. Điều này cho phép M được tái sinh, cho phép Emu sử dụng toàn bộ sức mạnh của Gashat. Khi Kiriya trả lại Gashat cho anh ta, Emu đã truy cập Muteki Gamer lần đầu tiên và đánh bại Cronus một cách dễ dàng.

Thật không may, sau khi Cronus mở khóa khả năng Reset mới của mình, anh ấy đã thiết lập lại tiến trình của Kamen Rider Chronicle đến thời điểm mà Hyper Muteki vẫn chưa được tạo ra.

Sau khi chết nhiều lần vì làm việc quá sức, Kuroto đã có thể tạo lại Hyper Muteki Gashat và tạo ra các Vật phẩm tiết kiệm năng lượng đặc biệt để chống lại khả năng Reset của Cronus.

Hyper Muteki DX Form

MUTEKI GAMER

 • Kamen Rider Ex-Aid Muteki Gamer (Ex-Aid Episode 36-44, True Ending, Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Rider)
 • Gamedeus Muteki (Ex-Aid Final Stage)

MUTEKI MODE

 • Kamen Rider Ex-Aid
  • Action Gamer Level 2 (Briefly seen when transformed into Muteki Gamer)
 • Kamen Rider Genm
  • Zombie Action Gamer Level X-0 (Ex-Aid Episodes 36, 40)
  • Action Gamer Level 0 (Kamen Rider Battle: Ganbarizing)
 • Kamen Rider Brave
  • Legacy Gamer Level 100 (Ex-Aid Episode 40)
  • Quest Gamer Level 2 (Kamen Rider Battle: Ganbarizing)
 • Kamen Rider Snipe
  • Shooting Gamer Level 2 (Kamen Rider Battle: Ganbarizing)
 • Kamen Rider Lazer Turbo
  • Bike Gamer Level 0 (Kamen Rider Battle: Ganbarizing)

HYPER MUTEKI GASHAT

Khi được kích hoạt, Gashat sẽ định dạng lại chiến trường thành Game Area.

Gashat được đặt phía trên Gamer Driver và gắn vào mặt trắng của Maximum Mighty X Gashat. Nút trên cùng được nhấn và Ex-Aid có thể biến thành Muteki Gamer.

Khi Gashat này được sử dụng trong khe Gamer Driver thứ hai thay vì được sử dụng cùng với Maximum Mighty X, nó cho phép người dùng giả định Chế độ Muteki (Chế độ bất khả chiến bại). Chế độ này ban cho bất kỳ Rider nào 10 giây bất khả chiến bại và bao phủ người dùng trong một vầng hào quang lấp lánh màu vàng.

Gashat này có thể vượt qua thời gian đóng băng do khả năng Cronus’ Pause gây ra. Tuy nhiên, bản sao đầu tiên đã bị xóa khỏi sự tồn tại bởi khả năng Reset của Masamune Dan, buộc Kuroto Dan phải tạo bản thứ hai.

FINISHERS

Hyper Critical Sparking (Tia lửa cực mạnh): Có nhiều biến thể khác nhau.

Rider Kick: Ex-Aid thực hiện một loạt các combo đòn đá mạnh mẽ vào kẻ thù được bao phủ bởi năng lượng cầu vồng ở tốc độ cao, sau đó sẽ có hiệu lực sau vài giây.

Rider Slash: Ex-Aid thực hiện một loạt các nhát chém mạnh mẽ với tốc độ cực nhanh được bao phủ bởi năng lượng cầu vồng bằng Gashacon Key Slasher trong Blade Mode, sau đó sẽ có hiệu lực sau vài giây.

Price History

Price history for Đồ chơi siêu nhân Gashat Dx Hyper Muteki + Dx Maximum Migty x
Latest updates:
 • 800.000₫ - Tháng Một 27, 2022
 • 750.000₫ - Tháng Mười Hai 28, 2021
 • 800.000₫ - Tháng Mười Một 27, 2021
Since: Tháng Mười Một 27, 2021
 • Highest Price: 800.000₫ - Tháng Mười Một 27, 2021
 • Lowest Price: 750.000₫ - Tháng Mười Hai 28, 2021

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hyper Muteki – Sức Mạnh Vô Song Không Thể Đoán Được”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general