Mua Cung Tên Gỗ – Có Nên Mua Cung Tên Gỗ Giá Rẻ? Kinh Nghiệm Chọn Nơi Bán Cung Tên Gỗ

SaveSavedRemoved 5
Deal Score+8
Deal Score+8

Mua Cung Tên Gỗ – Món vũ khí thời xưa và là dụng cụ thể thao thời nay với chất lượng và giá cả như thế nào là hợp lý, xin mời các bạn đọc qua bài viết dưới đây của GoodSmartVn nhé!

Nếu được hỏi có biết món vũ khí nào xuất hiện nhiều nhất trên film ảnh kiếm hiệp, chắc chắn câu trả lời không thể thiếu cung. Vũ khí tầm gần có kiếm, đao, tầm trung có phi tiêu, tầm xa có cung. Chỉ khi súng được phát minh ra ở thế kỷ 19, cung mới không còn được sử dụng nhiều nữa.

CẤU TẠO CỦA MỘT CÂY CUNG

Mua Cung Tên Gỗ 1

Mua Cung Tên Gỗ ở đâu?

Cung gồm ba phần chính:

  • Cánh cung: Được làm từ tre, gỗ có độ đàn hồi bẻ cong cao
  • Dây cung: Được bệnh bằng da, gân các loài thú hoặc dây leo dẻo dai
  • Mũi tên: Được tỉa bằng tre, gỗ hoặc kim loại

CÁC LOẠI CUNG TÊN, TẦM BẮN 

Cung được chia ra làm nhiều loại như cung ngắn, cung trung bình, cung phức hợp và cung dài tuỳ theo đặc điểm cấu tạo và chất liệu làm cung.

Tầm bắn của cung được chia ra làm ba loại:

  • Tầm bắn chính xác: Ở tầm bắn này, cung thủ có thể nhắm chính xác mục tiêu, tỷ lệ bắn trúng lên đến 50-100%
  • Tầm bắn hiệu quả: Hay còn gọi là tầm bắn sát thương. Ở tầm bắn này cung thủ có khả năng bắn trúng và gây thương tích cho kẻ thù, thậm chí là sát thương. Tỷ lệ bắn trúng 30-50%, tuy nhiên tỷ lệ này sẽ được nâng lên đối với các cung thủ có tay nghề cao, lão luyện nhiều năm. Tầm bắn này còn là khoảng cách an toàn đối với cung thủ.
  • Tầm bắn cực đại: Hay còn gọi là đường bay. Đây là tầm bắn xa nhất của một mũi tên. Tuy nhiên tính sát thương ở tầm bắn này dường như không còn. Tầm bắn này chỉ được dùng để đo lực tay bắn được của cung thủ, hoặc một số nơi người ta dùng làm đơn vị đo.

MUA CUNG TÊN GỖ – CÓ NÊN MUA CUNG TÊN GỖ GIÁ RẺ? 

Bắn cung hiện nay không còn dùng để chiến đấu nhiều, mà đã trở thành một bộ môn thể thao. Bắn cung cũng mang nhiều tính nghệ thuật, bởi cung thủ phải sử dụng rất nhiều kỹ năng trong bộ môn này. Đây là một môn thể thao yêu thích của rất nhiều đối tượng, trong đó có cả giới siêu giàu bởi tính chất hoàng gia của nó.

Ở Việt Nam, có rất nhiều câu lạc bộ bắn cung, đặc biệt là các thành phố lớn. Ở đây, các “cung thủ tương lai” sẽ được đào tạo khá bài bản và chi tiết về kỹ thuật cũng như kỹ năng chơi bắn cung. Bắn cung còn được đưa vào thi đấu ở các giải khu vực và quốc tế như Seagame, Olympic…

Nếu bạn có nhu cầu Mua Cung Tên Gỗ, hãy chú ý những thông tin sau đây:

(1) Chất liệu cung tên: Bạn muốn mua cung tên bằng gỗ, bằng tre, bằng thép hay bằng hợp kim?

(2) Loại cung sử dụng: Loại cung mà bạn sử dụng là cho mục đích gì? Thi đấu? Trò chơi?

(3) Nhà sản xuất: Bạn có biết đến nhà sản xuất nào uy tín không?

Chọn Mua Cung Tên Gỗ Giá Rẻ là một sự lựa chọn theo chúng tôi là liều lĩnh. Bởi trong quá trình sử dụng, bạn phải dùng lực tay mạnh kéo căng cung tên liên tục, nếu cung hoặc tên hoặc cả hai món trên chất lượng kém, sẽ rất nguy hiểm cho bạn nếu chúng gãy và làm tổn thương đến bạn.

Một số nhà sản xuất cung tên uy tín tại Mỹ và giá mà bạn có thể tham khảo:

Mua Cung Tên Gỗ 2

Bộ set 02 cung tên cùng 24 mũi tên và ống đựng của PHIG. Giá tham khảo: ~ 950.000đ

Mua Cung Tên Gỗ 3

Bộ set 02 cung tên cùng 20 mũi tên và ống đựng của Adventure Awaits!. Giá tham khảo: ~1.100.000đ

Mua Bán Cung Tên Gỗ từ những nhà sản xuất nước ngoài hiện nay cũng gặp một số khó khăn về vận chuyển vì chiếm thể tích lớn, được coi là hàng cồng kềnh, một số nhà vận chuyển đa quốc gia còn từ chối vận chuyển vì xếp chúng vào hàng vũ khí, nên việc tìm kiếm sản phẩm này cũng gặp đôi chút trở ngại. Các bạn có thể tham khảo các website mua hộ hàng Mỹ, Nhật, Trung để họ có thể hỗ trợ mua từ các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Taobao, Alibaba…

Có nên mua ở các trang thương mại điện tử trong nước? Câu trả lời là tuỳ vào độ tin cậy của nhà bán và review vote sao của người đã từng mua. Khi Mua Cung Tên Gỗ lúc nào bạn cũng nên cẩn thận và tỉnh táo trước những lời quảng cáo, “tiền nào của nấy” dùng trong trường hợp này không hề sai, vì cung tên kém chất lượng sẽ gây nguy hiểm cho bạn.

GoodSmartVn rất vui vì đã hỗ trợ được bạn trong bài viết về Mua Cung Tên Gỗ để bạn có thêm nhiều thông tin hơn!

Set text for comment title, when no comments

Leave a reply

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general