Progrise Key – Thiết Bị Biến Hình Siêu Đỉnh Của Kamen Rider Zero-One

Progrise keys (Hay còn gọi là Puroguraizukī) là thẻ SD/ thẻ khóa được sử dụng bởi các Riders trong Kamen Rider Zero-One, Kamen Rider Zero-Two, chúng chứa dữ liệu của các loài động vật.

400.000,0

Best deal at: shopee.vnshopee.vn
TỚI NƠI BÁN RẺ NHẤT
Set Lowest Price Alert
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Đồ chơi DX Hiden Zero One Driver. Chính Hãng Bandai Kamen Rider Zero-One 01 Progrise Key Metal Cluster Rampage Gatling - 400.000₫
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Progrise Key – Thiết Bị Biến Hình Siêu Đỉnh Của Kamen Rider Zero-One
Progrise Key – Thiết Bị Biến Hình Siêu Đỉnh Của Kamen Rider Zero-One

400.000,0

Mô tả

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

Progrisekeys (PK)

Đây là thứ Kamen Rider sử dụng để biến hình. Sau khi dữ liệu chiến đấu được tải lên từ những quan sát của Izu về các trận chiến của Zero-One, Zea phân tích dữ liệu và sau đó tính toán, giao một Progrise key mới được tạo ra từ máy in 3D của Hiden cho Aruto sử dụng.

Sau khi Kamen Rider Ikazuchi kích hoạt lại Ark, nó cũng có khả năng tạo ra các Progrisekeys trong một khu vực ẩn bên trong căn cứ của MetsubouJinrai.net. Nó sẽ tiếp tục tạo ra Assault Wolf Progrisekey, Amazing Caucasus Progrisekey, Awaken Arsino Zetsumerisekey, MetalCluster Hopper Progrisekey và Rampage Gatling Progrisekey.

Humagear Progrisekeys

Một thời gian trước khi gửi Saikyo Takumi Oyakata và Uchuyaro Subaru để lấy dữ liệu của MetalCluster Hopper từ máy tính ở nơi ẩn náu trước đây của MetsubouJinrai.net, Izu đã để cho Humagears kết bạn với Aruto Hiden Progrisekeys trống. Sau khi thu được dữ liệu, chúng quét các Progrisekeys trên Mã vạch Humagear Barcodes, tải dữ liệu cá nhân lên và biến chúng thành Humagear Progrisekeys tương ứng, sau đó được sử dụng cùng với Rising Hopper tạo ra Progrise Hopper Blade. Sau khi Gai Amatsu có được Hiden Intelligence, HIDEN Manufacturing đã tạo ra Humagear Progrisekeys bổ sung và sử dụng chúng để kích hoạt lại những Humagears bị loại bỏ mà nó thu hồi được.

Bởi vì chứa dữ liệu của chúng, Humagear Progrisekey có thể được sử dụng để khôi phục dữ liệu của Humagear đã tạo ra nếu chúng bị hủy kích hoạt bằng cách quét nó trên Mô-đun Humagear của chúng. Tuy nhiên, Humagear sẽ không được kết nối với Zea. Nó cũng có thể được sử dụng để lập trình một đơn vị mới với ngoại hình và chức năng của mô hình Humagear có sẵn, như đã thấy khi Aruto Hiden tạo ra Shesta thứ hai bằng cách sử dụng Progrisekey của mình trên một cơ thể Humagear trống rỗng, không hoạt động. Humagear cũng có thể sử dụng Humagear Progrisekey để thay đổi chương trình của riêng họ, như đã thấy khi đơn vị Shesta sử dụng Matsurida Z số 5 Progrisekey để áp dụng sự xuất hiện và lập trình của Matsurida Z số 5. ​​Sử dụng Humagear Progrisekey trong một thiết bị biến hình sẽ cho trống Humagear có diện mạo và cách lập trình hơi khác so với Humagear có dữ liệu của nó.

Zetsumerisekeys

Zetsumerisekeys là những Progrisekeys đã được sửa đổi sử dụng với Zetsumeriser bởi MetsubouJinrai.net để biến Humagears thành Magias. Không giống như Progrisekeys, chúng chứa dữ liệu của các loài động vật đã tuyệt chủng. Sau khi Magia bị Kamen Rider phá hủy, Zetsumerisekey bị bẻ khóa được Horobi đưa vào Progrisekey Connector để trích xuất dữ liệu của nó. Ngay cả sau khi bị bẻ khóa, Zetsumerisekeys vẫn có thể được sử dụng để biến thành Magia. Một số Zetsumerisekeys cũng có thể được sử dụng với các thiết bị biến hình khác để biến thành Kamen Rider.

Ark có khả năng tạo ra Zetsumerisekey trong một khu vực ẩn bên trong căn cứ của MetsubouJinrai.net, như đã được minh họa với việc tạo ra Zetsumerisekey của Thouser. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa biết Zetsumerisekeys đã được tạo ra như thế nào trước khi nó được Ikazuchi kích hoạt lại, vì Ark chưa từng được thấy trước đó. Ngoài ra, tám Zetsumerisekey đầu tiên mà MetsubouJinrai.net sử dụng đã được Naki thay mặt cho Gai Amatsu cung cấp cho chúng trước khi bắt đầu bộ truyện. Rocking Hopper Zetsumerisekey được tạo ra bởi Soreo Hiden trước Daybreak Town Accident – Tai nạn Thị trấn Rạng đông, có thể có nghĩa là nó là chiếc đầu tiên được tạo ra và những chiếc khác dựa trên tác phẩm của Soreo.

THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT

Một Progrise Key bao gồm các phần sau:

Rise Starter – Nút kích hoạt của Progrise key. Nhấn vào nút sẽ chuyển Progrisekey sang trạng thái chờ ủy quyền.

Rise Monitor – Một màn hình hiển thị nhỏ được tích hợp trong thiết bị. Nó hiển thị hình ảnh của Rider Model, một bộ khung cơ khí của con vật tương ứng của PK.

 • Lost Model – Phiên bản Zetsumerisekey của Rider Model. Chuyên khai thác sức mạnh của động vật đã tuyệt chủng.
 • Rider Relief – Biểu thị của Shining Hopper, Assault Wolf, MetalCluster Hopper’s và Rampage Gatling, thay thế Rider Model để đổi lấy sức mạnh nâng cao.
 • Arc Spec – Biểu thị của Ark-One khi Rise Key Blade được mở. Giao diện với người dùng hệ thống Ark-One.

Key Connector – Đầu ra của PK. Mở khóa Key Connector – Bộ kết nối cho phép nó kết nối với Rise Port – Cổng Rise của thiết bị biến hình.

 • Rise Key Blade – Một biến thể nâng cao được tìm thấy trên MetalCluster Hopper, Rampage Gatling và Ark-One giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu mà không làm thay đổi kích thước.
 • Key Riser – Một biến thể của Key Connector được tìm thấy trên Zero-Two Progrisekey, có thể truyền dữ liệu tính toán từ Zea thông qua giao tiếp tốc độ cực cao.

SP Symbol – Biểu tượng của Progrisekey nằm trên Key Connector. Vì đây là hình ảnh của Rider Model, nên Progrisekey có thể được nhận dạng ngay cả khi được lắp vào thiết bị.

 • Trên Legend Rider Keys, SP Symbol là biểu tượng của Rider.
 • Trên Zetsumerisekeys, biểu tượng SP có một dấu hiệu giống như dấu chấm than.
 • Shining Hopper, Assault Wolf, MetalCluster Hopper và Zero-Two sở hữu một Crest – biểu thị chiếc mũ bảo hiểm hình dạng Rider.
 • Ark-One sở hữu Catalyst Lens – Ống kính xúc tác, sử dụng sức mạnh của Ark Driver để khai thác ác tâm của con người với một chương trình được tích hợp sẵn.

Rise Keeper – Bề ngoài của Progrisekey. Nó sử dụng vật liệu composite hữu cơ làm từ thủy tinh và nhựa có trọng lượng nhẹ và có độ dẻo dai, chống ăn mòn và chống nước tuyệt đối nhằm mục đích bảo vệ Rider Model. Ngoài ra, dữ liệu bên trong Progrisekey được bảo vệ bởi một lớp phim cách nhiệt.

 • Universal Keeper – Góc ngoài của Zero-Two Progrisekey. Nó sử dụng cùng một loại vật liệu được sử dụng để chế tạo Satellite Zea, được cấu tạo từ Space Hiden Alloy, sở hữu mật độ và sức mạnh cao hơn Progrisekeys tiêu chuẩn.
 • X Keeper – Vỏ ngoài của Ark-One Progrisekey. Được làm từ cùng một kim loại Fluid tạo nên bộ giáp của Ark-One để tăng khả năng bảo vệ.

Trans Lock Cylinder – Cơ chế khóa của Progrisekey ngăn việc mở Key Connector. Bằng cách cho phép Progrisekey với một thiết bị biến hình, khóa sẽ được giải phóng và mở Progrisekey ở trạng thái mở rộng của nó.

CHỨC NĂNG

Để kích hoạt Progrisekey, người ta phải ấn Rise Starter, khiến Progrisekey bộc lộ khả năng của nó, hoặc tên của nó trong trường hợp của Magia Zetsumerisekeys. Từ thời điểm này, có nhiều cách khác nhau để sử dụng Progrisekey:

Hiden Zero-One Driver: Progrisekey được quét trên trình cấp quyền, được mở và đưa vào khe, bắt đầu quá trình chuyển đổi.

 • Zero-Two Driver/Zetsumetsu Driver/MetsubouJinrai Driver: Đơn vị trình điều khiển tương ứng được mở ra để ủy quyền cho Trình điều khiển. Progrisekey tự động mở ra và được đưa vào khe, bắt đầu quá trình chuyển đổi.
 • Eden Driver: Cần nhấn trên Driver Unit để cấp quyền cho Driver. Progrisekey tự động mở ra và được đưa vào khe, bắt đầu quá trình chuyển đổi.

A.I.M.S. Shotriser / ZAIA Slashriser / Abaddoriser: Progrisekey được chèn khi chưa mở vào Rise Slot để cấp quyền, cho phép lật mở một lần bên trong (Isamu Fuwa buộc Progrisekey mở trước trước khi đưa nó vào). Sau đó, người dùng sẽ kéo trình kích hoạt, bắt đầu chuyển đổi. Chuyển đổi có thể được thực hiện ở cả hai chế độ vũ khí và thắt lưng, mặc dù mỗi người dùng có một sở thích.
MetsubouJinrai Forceriser / Cycloneriser: Sau khi kích hoạt, Progrisekey được đưa vào khe chưa mở. Sau đó, người dùng kéo cần gạt, buộc nó mở và bắt đầu chuyển đổi.
Zetsumeriser / Raidriser: Progrisekey được đưa vào khe chưa mở. Sau khi nhấn nút trên dây đai, quá trình chuyển đổi thành Magia hoặc Raider liên quan sẽ được bắt đầu.
ZAIA Thousandriver: Arsino Zetsumerisekey thức tỉnh được đưa vào Zetsumerise Slot. Sau đó, Amazing Caucasus Progrisekey được kích hoạt, mở tự động và được đưa vào Rise Slot để bắt đầu chuyển đổi.
Ark Driver-One: Ark-One Progrisekey được tự động mở trước khi được đưa vào khe, bắt đầu quá trình chuyển đổi.

LIST OF PROGRISEKEYS

Standard

Personal: Các Progrisekey này chủ yếu được sử dụng bởi các Rider riêng lẻ để truy cập các biểu mẫu mặc định của họ, mặc dù một số có thể được sử dụng bởi các Riders khác để truy cập các biểu mẫu thay thế.

 • Rising Hopper Progrisekey (Realize Ver.)
 • Shooting Wolf Progrisekey
 • Rushing Cheetah Progrisekey
 • Flying Falcon Progrisekey
 • Sting Scorpion Progrisekey
 • Amazing Caucasus Progrisekey
 • Crowding Hopper Progrisekey

Auxiliary: Các Progrisekey này chủ yếu được sử dụng để truy cập các hình thức thay thế, mặc dù một số chỉ được sử dụng trong Attache Weapons để kích hoạt các cuộc tấn công đặc biệt.

 • Zero-One: Biting Shark Progrisekey, Flaming Tiger Progrisekey, Freezing Bear Progrisekey, Breaking Mammoth Progrisekey, Hopping Kangaroo Progrisekey
 • Vulcan: Punching Kong Progrisekey, Gatling Hedgehog Progrisekey, Trapping Spider Progrisekey
 • Valkryie: Lightning Hornet Progrisekey
 • Horobi: Amazing Hercules Progrisekey
 • ZAIA Japan: Crushing Buffalo Progrisekey, Splashing Whale Progrisekey, Dynamaiting Lion Progrisekey, Storming Penguin Progrisekey, Scouting Panda Progrisekey, Fighting Jackal Progrisekey, Invading Horseshoe Crab Progrisekey, Sparking Giraffe Progrisekey, Exciting Stag Progrisekey

Super

 • Shining Hopper Progrisekey
 • Assault Wolf Progrisekey
 • MetalCluster Hopper Progrisekey
 • Burning Falcon Progrisekey
 • Rampage Gatling Progrisekey
 • Zero-Two Progrisekey
 • Hellrise Progrisekey

Ark

 • Ark-One Progrisekey
 • Ark Scorpion Progrisekey
 • Ark-Zero-One Progrisekey

Humagear

 • Is Progrisekey
 • Uchuyaro Subaru Progrisekey
 • Saikyo Takumi Oyakata Progrisekey
 • Dr. Omigoto Progrisekey
 • Sumida Smile Progrisekey
 • Mamoru Progrisekey
 • Bengoshi Bingo Progrisekey
 • Ikkan Nigiro Progrisekey
 • Okureru Progrisekey
 • Matsuda Enji Progrisekey
 • Morifude G-Pen Progrisekey
 • Matsurida Z Progrisekey
 • Fukkinhoukai Taro Progrisekey
 • Shesta Progrisekey
 • Delmo Progrisekey
 • Love-chan Progrisekey
 • Midori Progrisekey
 • Uchuyaro Raiden Progrisekey
 • Ichirin Sakuyo Progrisekey
 • Was Progrisekey
 • Hakui-no-Tenshi Mashiro-chan Progrisekey
 • Kobe Progrisekey
 • 119nosuke Progrisekey
 • Anna Progrisekey
 • Match Progrisekey
 • MC Check-it-Out Progrisekey
 • Kanazawa Seine Progrisekey
 • Hakase Bot Progrisekey
 • Higashishinagawa no Haha Progrisekey

Legend Rider

Heisei Phase 1: 

 • ThumbsUpping Kuuga Progrisekey
 • TripleFlashing Agito Progrisekey
 • FinalVenting Ryuki Progrisekey
 • ExceedCharging Faiz Progrisekey
 • TurnUpping Blade Progrisekey
 • Drumming Hibiki Progrisekey
 • ClockUpping Kabuto Progrisekey
 • Ore Visiting Den-O Progrisekey
 • WakeUpping Kiva Progrisekey
 • KamenRiding Decade Progrisekey

Heisei Phase 2:

 • CrimeCounting Double Progrisekey
 • HalfBoiling Joker Progrisekey
 • TatobaSinging OOO Progrisekey
 • SpaceComing Fourze Progrisekey
 • MagicShowing Wizard Progrisekey
 • OnStaging Gaim Progrisekey
 • TireChanging Drive Progrisekey
 • GoGoGoGoing Ghost Progrisekey
 • LevelUpping Ex-Aid Progrisekey
 • BestMatching Build Progrisekey
 • RiderTiming Zi-O Progrisekey

LIST OF ZETSUMERISEKEYS

Magia:

 • Berotha Zetsumerisekey
 • Kuehne Zetsumerisekey
 • Ekal Zetsumerisekey
 • Neohi Zetsumerisekey
 • Onycho Zetsumerisekey
 • Vicarya Zetsumerisekey
 • Gaeru Zetsumerisekey
 • Dodo Zetsumerisekey
 • Mammoth Zetsumerisekey
 • Arsino Zetsumerisekey

Kamen Rider:

 • Rocking Hopper Zetsumerisekey
 • Awaking Arsino Zetsumerisekey
 • Japanese Wolf Zetsumerisekey
 • Eden Zetsumerisekey
 • Massbrain Zetsumerisekey

NHỮNG BIẾN THỂ DÀNH RIÊNG CHO ĐỒ CHƠI CỦA PROGRISEKEYS

 • Rising Hopper: Rising Hopper Christmas Ver., Rising Hopper Opening Theme Ver., Rising Hopper Yellow Aurora Ver., Rising Hopper Limited Red
 • Shining Hopper: Shining Hopper Progrisekey (Gashapon Version)
 • Amazing Cacasus: Amazing Caucasus Progrisekey (Gashapon Version)
 • Assault Wolf: Assault Wolf Progrisekey (Gashapon Version)

Móc khoá Progrise Keys

MUA PROGRISEKEYS Ở ĐÂU?

Một thương hiệu đồ chơi mà các fan Kamen Rider mê đắm không thể nào không biết tới, Bandai – tất nhiên rồi! Tuy nhiên, Bandai không có cửa hàng tại Việt Nam, Việt Nam cũng chưa có những kênh thông tin tổng hợp như DevianArt. Vậy phải làm sao? Chúng tôi đã tìm một số link mà các bạn có thể tham khảo. Từ hàng chính hãng nguyên seal mới tinh đến hàng qua tay, hàng “pha ke” đủ chủng loại giá cả cho những bạn đam mê bùng cháy nhưng kinh tế vẫn còn eo hẹp.

Collection Collection Collection

Price History

-

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Progrise Key – Thiết Bị Biến Hình Siêu Đỉnh Của Kamen Rider Zero-One”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general