Review mô hình Gundam Barbatos MG và Barbatos Lupus Rex 1/100 tận răng

Add your review

Mô hình gundam barbatos mg là mô hình gundam mới ra mắt vào cuối năm 2019 và được cho là mô hình gundam tốt nhất.

490.000,0 350.000,0

Best deal at: shopee.vnshopee.vn
TỚI NƠI BÁN RẺ NHẤT
Set Lowest Price Alert
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: [Bandai] Mô hình lắp ráp Gundam Barbatos Lupus (HG) (Gundam Model Kits) - 350.000₫
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Review mô hình Gundam Barbatos MG và Barbatos Lupus Rex 1/100 tận răng
Review mô hình Gundam Barbatos MG và Barbatos Lupus Rex 1/100 tận răng

490.000,0 350.000,0

Mô tả

Trước mặt chúng mình là phiên bản gundam barbatos mg đây là mô hình gundam mới ra mắt vào cuối năm 2019 và được cho là mô hình gundam tốt nhất. Vậy nó có gì để nói về điều đó? Hôm nay mình sẽ nói chi tiết về nó để mọi người hiểu tại sao lại như vậy.

Gundam Barbatos 1-100 2

Được rồi, hãy bắt đầu! Và ở đây mình đã xây dựng các khung bên trong cho phiên bản Gundam Barbatos Mg. Trong sách hướng dẫn có hướng dẫn chi tiết từng bước nhưng mình đã bỏ qua và chỉ dựng phần khung bên trong vì quá thú vị, mình bị cuốn hút bởi các chi tiết và sự thú vị của Gundam này. Không có mô hình Gundam nào trước đây khiến mình thú vị như thế này bởi vì nó có rất nhiều khác biệt so với các mô hình Gundam khác Chúng ta có thể thấy từ đầu đến chân, Gundam này đi kèm với rất nhiều piston và ống dẫn khí được rải khắp thân.

khung xuong mo hinh Gundam Barbatos 1-100

Từ lưng xuống đùi đến ống chân và bàn chân có các ống cơ tạo cảm giác cử động rất thật. Thành thật mà nói, theo ý kiến ​​của mình, mô hình gundam này là tốt nhất để phơi bày toàn bộ khung hình bên trong Việc lắp giáp bên ngoài gần như bao phủ toàn bộ khung bên trong mô hình Gundam Khi toàn bộ bộ giáp được tách ra và để lộ các chi tiết cơ khí, nó trông đẹp hơn rất nhiều Sau đây mình sẽ so sánh khung hình của Barbatos Mg với Barbatos Lupus Rex 1/100 ra đời năm 2017 Theo mình biết thì dòng Gundam của IBO sử dụng chung khung, mình lẽ ra phải so sánh khung bên trong này của Barbatos MG với khung của Barbatos 1/100 nhưng vì mình chỉ có Rex nhưng do dùng chung khung nên hầu hết các phần đều giống nhau, chỉ là nó khác với cánh tay và bàn chân, vì vậy mình sẽ sử dụng nó để so sánh nó với Barbatos mg. Nhìn chung, kích thước của hai mẫu Gundam này cũng chênh lệch nhau khá nhiều.

Ngoại trừ việc đôi chân của Rex khá to, tỷ lệ giữa hai chân của Mg lớn hơn Rex, nhưng nhìn chung, đôi chân của Rex lại to hơn một chút. Nhưng về chi tiết, phần thân của Rex vẫn còn nhiều khoảng trống trên toàn bộ khung hình như thế này trong khi Mg được bao phủ bởi nhiều bộ phận kim loại trông cực kỳ cơ học Với khung Mg này, mình đã sơn lại các bộ phận để làm cho nó nổi bật hơn với những chi tiết nhỏ bằng vàng, bạc, đồng và sau khi hoàn thành tác phẩm càng có điểm nhấn hơn Với bộ Rex này mình mua cũng lâu nên chỉ lắp ráp thôi, chưa sơn sửa nhiều.

Barbatos Lupus Rex 1-100

Màu vàng là của nhà sản xuất gundam và toàn bộ vẫn được giữ nguyên. trong tương lai mình sẽ đưa nó trở lại ấn tượng hơn. Chúng mình sẽ tập trung vào các chi tiết, Các phần màu vàng là nhựa Trên Rex, các phần màu vàng chỉ là nhãn dán, Nhìn đầu Gundam MG tuy chỉ có khung nhưng cũng rất chi tiết và đầy đủ rất hòa hợp. Đầu của Rex, nếu chỉ là một cái khung, trông thật ngu ngốc, nhìn thẳng thì bị khuyết 2 bên, khá dị. Phần thân của MG được bao phủ bởi nhiều chi tiết Đặc biệt phía sau nó có nhiều ống dẫn và pít-tông Với Rex, nó không có nhiều chi tiết và các piston rất cơ bản. Ở giữa, cả hai đều có piston chuyển động. Vai Barbatos MG được thiết kế rất độc đáo và thú vị Khi chuyển động, các piston cũng theo đó chuyển động rất linh hoạt Khớp vai được khuếch đại rất nhiều Khi gập cánh tay lên, ta thấy khớp gấp và piston chuyển động. Bụng khi nghiêng ra sau thì piston cũng chuyển động Chân chia thành 2 khớp nên biên độ vận động rất tốt.

Chuyển động vai của Rex không tốt lắm cẳng tay cũng chỉ là một khớp gấp, mặc dù nó gấp khá tốt. Chân có thể di chuyển tốt. Phiên bản MG có những nâng cấp rất hay và đáng giá mình sẽ tiếp tục áo giáp của 2 gundam này. Mình đã hoàn thành việc chế tạo áo giáp cho Gundam Barbatos MG Nó được mặc trên toàn bộ áo giáp Phiên bản MG này so với phiên bản 1/100 trước đó đã được cải tiến rất nhiều Bao gồm cả vảy và các chi tiết trên áo giáp Đẹp và tinh tế hơn nhiều Con giáp này hợp với những màu sau: Trắng, xanh đậm, đỏ, vàng Và những mảnh màu hồng trong suốt trên vai và đầu gối Mặc dù đã bao phủ toàn bộ cơ thể bằng áo giáp nhưng nó vẫn để lộ một số chi tiết cơ khí Không nhiều, nhưng cũng có một vài chi tiết bên trong Đây là điểm độc đáo của phiên bản IBO so với các dòng gundam khác Mở áo giáp và để lộ các chi tiết cơ khí bên trong Phơi các đường ống và pít-tông như thế này Điều này cũng khá tốt khi chúng ta vẫn có thể nhìn thấy các pít-tông trên vai, bụng hoặc cánh tay Sau tay, sau đùi, bắp chân và mắt cá chân .

chiều cao mô hình Gundam Barbatos 1-100

So sánh với Gundam Barbatos Lupus Rex đã được lắp ráp Sau khi lắp ráp bộ giáp, Rex trông khá đồ sộ và to lớn Bộ giáp lớn nên khiến tay chân trông khá to Các chi tiết bên ngoài này tương tự như các Barbatos 1/100 khác Vì vậy, mình đã có thể ước tính phiên bản MG so với phiên bản 1/100 Xoay 1 vòng để xem, bản MG sang chảnh hơn rất nhiều MG có một tỷ lệ hợp lý, và Rex là một con quái vật, một con quái vật

Về vũ khí, Rex có thêm một cái đuôi, và phía trên được trang bị một con dao Nó là một cái đuôi rất sắc nét Đối với MG, chúng ta có một thanh Katana giống như khung Astray Red Nhưng thanh katana này trông hiện đại hơn truyền thống Thanh kiếm này ban đầu chỉ có màu đen, nhưng mình đã sơn lại nó Sơn crom để làm cho lưỡi gà sáng bóng hơn Bên cạnh đó, vũ khí mang lại thương hiệu cho Barbatos chính là chiếc chùy này Kích thước siêu lớn, siêu khổng lồ, thật khó để một chú chó săn có thể chứa được Nó cần một giá đỡ nhỏ Khi nó đến cuối, nó dài như thế này Rất lớn và dài so với tỷ lệ Gundam Với phiên bản MG, chúng ta cũng có một cây chùy mặc dù không lớn như của Rex

Về chi tiết thì mình thấy holmock này có nhiều chi tiết sắc nét hơn Khi chạm vào đây, không cẩn thận chọc vào cũng khá đau Theo mình biết thì không có phiên bản 1/100 nào có hình chùy như thế này Chỉ có phiên bản HG mới có chiếc chùy này Đó là phần cuối của bài chia sẻ đánh giá về Barbatos MG Cũng như so sánh với Barbatos Lupus Rex 1/100. Nếu bạn cảm thấy thích nó, hãy cho mình biết trong phần bình luận

Price History

-

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Review mô hình Gundam Barbatos MG và Barbatos Lupus Rex 1/100 tận răng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general