Thắt Lưng Kamen Rider Gaim – Bandai Kamen Rider Gaim DX Henshin Belt Sengoku Driver Gaim & Baron Set

1,0

Kamen Rider Gaim – anh hùng sử dụng những chiếc Lockseed để chiến đấu, bạn có muốn sẽ là người sở hữu những Looksheet này không. Ngay bây giờ hãy tham khảo bài viết này để hiểu được Thắt Lưng Kamen Rider Gaim Dx Sengoku Driver là gì, bao gồm những bộ phận nào và cách thức hoạt động của nó nhé!

* Hàng Fake, Real đến Like New, inbox để nhận giá tốt nhất *

Quantity:

Mô tả

Thắt Lưng Kamen Rider Gaim Dx Sengoku Driver và nhân vật Kamen Rider Gaim luôn đứng trong top đầu yêu thích của fan Kamen Rider. Vì sao lại như thế?

Thắt Lưng Kamen Rider Gaim - DX SENGOKU DRIVER

 

Đồ Chơi Thắt Lưng Kamen Rider Gaim – Dx Sengoku Driver

 

NHÂN VẬT KAMEN RIDER GAIM

Ra mắt từ năm 2013 đến năm 2014 với 47 tập. Câu chuyện kể về thành phố Zawame nằm dưới tầm ảnh hưởng của một tập đoàn khổng lồ mang tên Yggdrasil Corporation. Những thanh niên trong thành phố lập nên những nhóm nhảy đường phố để giết thời gian. Họ cũng sử dụng những quái vật mini đến từ những chiều không gian khác tên là Inves để tổ chức những cuộc đấu tranh giành địa điểm biểu diễn. Tuy nhiên, cánh cổng không gian cũng có thể đưa đến những quái vật lớn hơn, và Kazuraba Kouta – Kamen Rider Gaim chính là anh hùng sử dụng những chiếc Lockseed để chiến đấu với chúng.

*Video này chỉ mang tính chất tham khảo, không đại diện cho sản phẩm và phụ kiện đi kèm*

ĐAI LƯNG GAIM DX SENGOKU DRIVER

Thiết kế khá đơn giản, chỉ có một con dao được thiết kế như dao chém hoa quả, kèm theo đó là 2 Looksheet orange của kamen driver gaim và banana của baron. Có 2 miếng Medals để lắp vào 2 bên dây đeo, một miếng có hình của karim và miếng còn lại là karon.

Thắt Lưng Kamen Rider Gaim - DX SENGOKU DRIVER

đai lưng Gaim

 

 

Để khởi động Sengoku driver thì ở phía sau có 1 nút được thiết kế khá nhỏ. Để sử dụng tuyệt chiêu thì được chia làm 3 loại và tùy theo lần chém, chém 1 lần, chém 2 lần và chém 3 lần. Nếu chém ở lần thứ 5, 6, 7 thì nó vẫn là sao của lần thứ ba. Khi không Looksheet thì chém sẽ không phát ra âm thanh nào có tiếng của Driver.

 

thắt lưng gaim

đồ chơi thắt lưng kamen rider gaim

 

 

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

  • Kích thước sản phẩm: 12,1 x 3,3 x 14,7 inch
  • Trọng lượng vật phẩm: 2,07 pounds
  • Nhà sản xuất khuyến cáo từ 3 tuổi trở lên
  • Pin 6 pin LR44 cần thiết.

Súp Pơ Nhân

 

Đồ chơi HOT TREND: Khối cân bằng Tumi-Isi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *