Thắt lưng Kamen Rider Kabuto – DX Kabuto Zecter Chính Hãng

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 15
Add your review
This Post layout works only with Content Egg
Check all prices

Làm sao để biến hình thành Kamen Rider Kabuto? Ngoài việc là người được chọn để trở thành siêu anh hùng, trang bị bạn không thể thiếu đó chính là thắt lưng Kamen Rider Kabuto hay DX Kabuto Zecter. Mua Thắt lưng Kamen Rider ngay có thể giúp bạn có một màn hoá thân thành siêu nhân một cách ưng ý nhất!

* Hàng Fake, Real đến Like New, inbox để nhận giá tốt nhất *

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto – DX Kabuto Zecter Chính Hãng
Thắt lưng Kamen Rider Kabuto – DX Kabuto Zecter Chính Hãng

Mô tả

Theo truyền thuyết: 7 năm trước, 1 viên thiên thạch rơi xuống trái đất, mang theo 1 loại sinh vật ngoài hành tinh gọi là Worm, chúng có 2 bước triến hoá từ “Nhộng” đến “Trưởng thành”, âm mưu chiếm đoạt Trái Đất. Chúng có khả năng cải trang thành bất kì ai kể cả tính cách mà người bình thường không thể phân biệt. Chủ nhân của Kabuto Zecter, Tendou Souji, đã miệt mài tập luyện để có thể xứng đáng với thắt lưng Kamen Rider Kabuto (DX Kabuto Zecter) và chiến đấu chống lại quái vật Worm, bảo vệ Trái Đất. Kamen Rider Kabuto là Heisei Rider thứ 7.

Mua Thắt lưng Kamen Rider Kabuto - DX Kabuto Zecter

Mua Thắt lưng Kamen Rider Kabuto – DX Kabuto Zecter

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto với những tính năng đã được lập trình sẵn cho các bước biến hình cần thiết, bao gồm cả việc tái tạo năng lượng sạc cho Rider’s Kick.

 

Đai lưng kamen rider kabuto

MÔ TẢ DX KABUTO ZECTER

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto được tích hợp 11 dạng âm thanh, bao gồm cả từ khoá kích hoạt biến hình “HENSHIN!”.

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 5

 

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 7

Nếu Mua thắt lưng Kamen Rider Kabuto, bạn sẽ được trang bị hệ thống 7 đèn LED tối tân với phần đen trung tâm sử dụng bộ LED 2 màu. Ngoài ra, có thể kết hợp tái tạo 3 màu trong 1 đèn LED, giúp cuốn hút mọi ánh nhìn.

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 8

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 1

CÁC BƯỚC BIẾN HÌNH NẾU BẠN ĐÃ MUA THẮT LƯNG KABUTO

Đeo đai lưng Kamen Rider Kabuto, sau đó, Zecter sẽ tự động xuất hiện và bay đến, chụp lấy và gắn vào đai lưng. Khi đó, ta sẽ biến hình thành Kabuto Mask Form, sau khi gạt sừng của Zecter sẽ nâng cấp thành Rider Form. Bạn sẽ bất ngờ và không bao giờ hối hận khi mua nó.

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 3

Ba chế độ biến hình và các tuyệt chiêu của Kamen Rider Kabuto:

 

Mask Form: chế độ mặc định, có khả năng phòng thủ cao nhờ bộ giáp.

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 7

Rider Form: sau khi gạt sừng của Kabuto Zecter được trang bị trên thắt lưng Kamen Rider Kabuto, sẽ chuyển sang chế độ Rider Form. Có khả năng kích hoạt kỹ năng Clock Up, có thể di chuyển cực nhanh với tốc độ ánh sáng, nhưng sức chống chịu giảm do không trang bị bộ giáp nữa.

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto 8

Hyper Form: chế sộ siêu cấp, chỉ có thể bước vào trạng HyperForm khi đạt được Hyper Zecter và gắn vào bên hông trái của thắt lưng Kamen Rider Kabuto. Khi đó sẽ sở hữu kỹ năng huyền thoại Hyper Clock Up, giúp người đeo có thể di chuyển với tốc độ nhanh hơn ánh sáng , nhanh đến nỗi có thể vượt dòng thời gian đến tương lai hoặc quay trở về quá khứ.

*Video này chỉ mang tính chất tham khảo, không đại diện cho sản phẩm và phụ kiện đi kèm*

MUA THẮT LƯNG KAMEN RIDER KABUTO Ở ĐÂU?

Thắt lưng Kamen Rider Kabuto mua ở đâu? Câu hỏi này được khá nhiều fan hâm mộ muốn sở hữu nó quan tâm. Hiện nay ở thị trường Việt Nam chưa được bán rộng rãi tại các siêu thị hay cửa hàng, các kênh như Shopee, Tiki, Lazada… cũng hiếm. Chúng ta có thể đặt hàng từ nước ngoài như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên để mua được thắt lưng Kamen Rider Kabuto chuẩn, các bạn nên tìm kiếm nguồn hàng Mỹ, với giá dao động từ 8,5 – 14,5 triệu đồng tuỳ chất lượng. GoodSmartVn là một sự lựa chọn không tồi đối với khách hàng là fan của series Kamen Rider Kabuto.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Kích thước vòng eo: 70~100 cm
  • Mfg Recommended age:  15 tuổi trở lên
  • Product Dimensions (Kích thước): 41 x 31,5 x 12,5 cm
  • Shipping Weight: ~2 kg
  • ASIN B00NJQ7TCO

GoodSmartVn hân hạnh tổng hợp và mang đến cho các bạn những thông tin chi tiết về thắt lưng Kamen Rider Kabuto (Dx Kabuto Zecter) để bạn có góc nhìn nhận và đánh giá một cách chính xác nhất về sản phẩm mình mong muốn!

Súp Pơ Nhân

 

Đồ chơi HOT TREND: Khối cân bằng Tumi-Isi

Price History

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thắt lưng Kamen Rider Kabuto – DX Kabuto Zecter Chính Hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general