Thắt Lưng Kamen Rider OOO – Bandai Complete Selection Modification CSM Masked Kamen Rider OOO Driver Complete Set

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 4
Add your review
This Post layout works only with Content Egg
Check all prices

Với hàng loạt sản phẩm của series Kamen Rider, các bạn có tò mò sản phẩm cũng làm mưa làm gió – Thắt Lưng Kamen Rider OOO Driver này không? Ngay bây giờ, GoodSmartVnVn sẽ tổng hợp tất tần tật tất cả các thông tin về chiếc Thắt Lưng Kamen Rider OOO này để các bạn đang muốn sưu tập hay đơn giản có hứng thú với Kamen Rider sẽ có thông tin chính xác về sản phẩm này nhé!

* Hàng Fake, Real đến Like New, inbox để nhận giá tốt nhất *

Thắt Lưng Kamen Rider OOO – Bandai Complete Selection Modification CSM Masked Kamen Rider OOO Driver Complete Set
Thắt Lưng Kamen Rider OOO – Bandai Complete Selection Modification CSM Masked Kamen Rider OOO Driver Complete Set

Mô tả

Chiếc Thắt Lưng Kamen Rider OOO Driver với nhiều Medals khác nhau là một trong những thứ mà fan hâm mộ Kamen Rider OOO không thể bỏ qua.

Thắt Lưng Kamen Rider OOO Driver CSM

Thắt Lưng Kamen Rider OOO Driver CSM

 

NHÂN VẬT KAMEN RIDER OOO

Trong series phim cùng tên, chiếc thắt lưng này là vật để biến hình thành OOO và phong ấn các quái nhân Greed từ 800 năm trước. Sau khi phong ấn bị phá, thiết bị này được quái nhân Greed Ankh trao cho anh chàng Hino Eiji để biến thành OOO đánh bại các Yummy và thu thập các Medals.

MÔ TẢ ĐỒ CHƠI ĐAI LƯNG OOO

Cũng giống như các siêu phẩm khác, CSM OOO được bán với phiên bản giới hạn và có 2 sự lựa chọn:

  1. CSM OOO đi kèm với 9 Medals
  2. CSM OOO Driver Complete Set: 59 Medals và 1 thắt lưng Poseidon

Thắt Lưng Kamen Rider OOO Driver CSM

 

Một phiên bản hoàn chỉnh sẽ bao gồm: OOO Driver, O Scanner, Poseidon Buckle, dây đeo, túi đựng Medals và một hộp bao gồm 59 Medals. Ngoài ra sẽ đi kèm sách hướng dẫn và một folder kể về sự hình thành của các Medals.

bán thắt lưng Kamen Rider OOO Driver

 

Lúc biến hình Kamen Rider OOO sẽ cần 3 món đồ thì OOO Driver cũng bao gồm 3 bộ phận:

O Slater

Để gắn các Medals bao gồm: 3 khay tròn và thanh ngang ở phí dưới để O Scanner quét. Tông màu chủ đạo là đen xen lẫn các họa tiết xanh lam và màu trắng bạc.

Force Drive

Là bộ phận cố định đằng sau để giữ O Slater và cố định, khi gặt lên xuống để sử dụng sẽ dễ dàng hơn. Nó được sơn màu đen đến 90%, có viền màu bạc và một vòng tròn màu xanh lam.

O Scanner

Bộ phận này dùng để quét các Medals, được bao bọc phần nhiều là màu đen, một vòng tròn màu vàng bạch kim và một ít màu bạc. Bên trên có các hoặ tiết nhỏ và cũng là nơi đèn LED sẽ sáng lên. Và nó có thiết kế một khoảng trống để bạn cầm O Scanner.

*Video này chỉ mang tính chất tham khảo, không đại diện cho sản phẩm và phụ kiện đi kèm*

Mặt sau của bộ phậ này sẽ chứa các nút công tắc chứa 3 lời thoại cửa Ankh và Eiji (nút thứ nhất), nút thứ hai là cuộc đối thoại của Ankh và Eiji và nút cuối cùng là hướng dẫn của Ankh lúc biến hình

Phiên bản này được cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản DX về màu sắc lẫn âm thanh, thiết kế.

Tiếp đến là một thứ không thể thiếu giúp biến hình thành Kamen Rider OOO đó là Medals. Con chip trong Medals sẽ giúp O Scanner nhận dạng được để đọc chính xác tên Medals khi quét qua. Mặt trên của Medals được thiết kế những hoa văn tương ứng với các con vật và ác hoa văn cổ của nền văn minh cổ đại. Bao gồm 18 Medals và 17 combo, 3 màu cùng với nhau sẽ trở thành một combo hoàn chỉnh.

Medals đai lưng Kamen Rider OOO

Medals đai lưng ooo

Medals bán thắt lưng Kamen Rider OOO

 

Mỗi lần O Scanner chỉ quét 1 Medals và phát ra âm thanh tương đồng. Ở phiển bản CSM này được thiết kế thêm nhiều chức năng đặc biệt.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

  • Kích thước gói: 17,2 x 13,3 x 6,6 inch
  • Trọng lượng vật phẩm: 8,69 pound
  • Nhà sản xuất khuyến nghị từ 10 tháng tuổi trở lên
  • Cần có 2 pin LR44.

Nhìn chung, với combo này, BANDAI đã cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trên cả tuyệt vời, cách chơi sáng tạo, độc đáo. Các chi tiết được thiết kế rất tinh tế. Việc bạn tự sắp đặt các Medals ngẫu nhiên giúp người chơi có khả năng tự sáng tạo.

Tuy nhiên việc quét qua lại để chơi rất dễ làm cho bề mặt O Sccaner bị trầy xước. Ngoài ra khi bỏ Medals vào không có chốt cố định dễ bị xoay chuyển so với ban đầu.

Nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra, sản phẩm đã được BANDAI pre-order tận 3 lần, điều đó chứng minh cho việc thắt lưng Kamen Rider OOO thật sự là siêu phẩm rất được ưa chuộng.

Hy vọng những thông tin GoodSmartVn tổng hợp bên trên sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu mua Thắt Lưng Kamen Rider OOO sẽ có thêm nhiều thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn khi mua sản phẩm này.

Súp Pơ Nhân

 

Đồ chơi HOT TREND: Khối cân bằng Tumi-Isi

Thắt Lưng Kamen Rider OOO – Bandai Complete Selection Modification CSM Masked Kamen Rider OOO Driver Complete Set Prices

Price History

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thắt Lưng Kamen Rider OOO – Bandai Complete Selection Modification CSM Masked Kamen Rider OOO Driver Complete Set”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general