[TMT][886] Giới thiệu COMPLETE SELECTION MODIFICATION V-Buckle và Dragvisor! Kamen Rider Ryuki!

SaveSavedRemoved 1
Deal Score+2
Deal Score+2


Hôm nay GoodSmartVn sẽ giới thiệu đến các bạn một item cực hot từ một bộ truyện nổi tiếng. Đó là Bộ sửa đổi hoàn chỉnh lựa chọn (CSM) V BUCKLE và DRAGVISOR HOÀN THÀNH từ Kamen Rider Ryuki Series. Trước hết, hãy nói về bộ truyện được phát sóng vào năm 2002. Kamen Rider Ryuki là một loạt phim về cuộc chiến của 13 Rider trong Miror World. Tham vọng của các Riders muốn đạt được khi anh ấy / cô ấy sống sót sau trận chiến là lưu trữ một điều ước.

Câu chuyện kể về Kido Shinji hay còn gọi là Kamen Rider Ryuki. Anh ta vô tình nhặt được một Bộ bài và bị cuốn vào trận chiến. Anh ấy chiến đấu chống lại Mirror Monster và ngăn chặn cuộc chiến vô nghĩa này. Cứu những người vô tội bị bắt vào Thế giới Gương cũng như bảo vệ họ khỏi nó. Tương tự như CSM trước, chúng tôi có hai tùy chọn: … Chỉ mua V-Buckle hoặc Dragvisor, … Hoặc mua theo combo. Tuy nhiên, nếu chúng ta chỉ mua một trong số chúng, chúng ta sẽ không có đầy đủ thẻ như combo. Vì vậy, theo tôi, mua combo là lựa chọn tốt hơn.

Về hộp bên trong, màu chủ đạo của nó là màu đen, … Điều đó trông sang trọng và đen tối như câu chuyện trong bộ truyện, một cuộc chiến thảm khốc. Có 13 Riders trong bộ truyện và bộ phim ở mặt trước của hộp bên ngoài. Nó cũng có tên sản phẩm và logo BANDAI. Mặt sau là hình Ryuki Survive và Knight Survive chiến đấu với nhau Mở hộp bên ngoài, … Chúng ta sẽ thấy các sản phẩm được chia thành hai hộp. Đây là hộp của V-Buckle. Phía trước là hình ảnh Kamen Rider Ryuki và phía sau là hình ảnh của Knight, …

Với dòng chữ CSM V-BUCKLE, … Trong khi mặt sau thì ngược lại, với Kamen Rider Knight phía trước và Ryuki phía sau. Nhưng không giống như mặt trước, dòng chữ của sản phẩm được thiết kế để đảo ngược như một tấm gương phản chiếu. Đối với tôi, tôi thực sự thích thiết kế này! Đây là hộp của Dragvisor với thiết kế là góc nghiêng của Kamen Rider Ryuki.

Bên cạnh đó là cái tên “CSM DragVisor”! Và đây là tất cả những gì chúng tôi có cho sản phẩm này! Bên trong hộp của V-Buckle là: một V-Buckle, … A Belt Fastener, … Hai bên khóa, … 17 Bộ bài, … Và 33 Thẻ Mùa Vọng. Trong hộp của Dragvisor là CSM Dragvisor, … Và 56 Thẻ Mùa Vọng.

Đầu tiên là Bộ bài! Có 17 Bộ bài: … Ryuki, … Hiệp sỹ,… Cây kéo,… Zolda, … Raia, … Gai, … Ouja, … Odin, … Con hổ,… Bộ hiển thị, … Femme, … Ryuga, … Verde, … Ryuki Sống sót, … Và Hiệp sĩ sống sót. Hơn nữa, có 2 Bộ bài mới: Abbyss, … Và Blank Ryuki chưa từng được phát hành trước đây. Ở CSM, tùy từng Rider mà mặt trước được sơn màu phẳng hoặc bóng, trông rất sang trọng và tỉ mỉ. Giống với phiên bản TV hơn phiên bản DX! Kích thước của nó lớn hơn nên cầm rất thoải mái. Bên cạnh đó, biểu tượng của The Rider được làm nhô ra tương đồng với thiết kế trong series, … Các màu được đánh dấu, … Các chi tiết chạm khắc đã được làm rõ ràng, chi tiết hơn so với phiên bản DX.

Mặt sau được làm bằng nhựa và không có bất kỳ chi tiết sơn nào. Một cải tiến khác của Bộ bài đó là chìa khóa để mở cuộc đối thoại của nhân vật tương ứng. Về Thẻ Mùa vọng, … Chúng tôi sẽ có tổng cộng 89 thẻ nếu chúng tôi mua Bộ hoàn chỉnh. Bao gồm các thẻ trong bộ và phim. Và một số thẻ chưa từng thấy trước đây, chẳng hạn như: …

Sống sót Odin, … Trả lại Vent. Các thẻ được làm bằng giấy, không phải bằng nhựa như thẻ của Decade. Kích thước của thẻ là 98mm, … Lớn hơn phiên bản DX, … Các chữ cái trong đó là tiếng Anh, … Và phiên bản DX là tiếng Nhật. Về V-Buckle, … Màu sắc chủ đạo là bạc sáng với một số chi tiết màu đen. Nó giống đến 90% với phần chống đỡ trong loạt phim. Trong khi phiên bản DX thì không do được mạ crom. Kích thước CSM phù hợp cho người lớn. Đai được làm bằng nhựa mềm và có thể nới lỏng để vừa vặn với cơ thể của chúng ta.

Vì phiên bản DX là đồ chơi trẻ em nên kích thước đai nhỏ hơn. Về Side Buckle, nó được làm chi tiết hơn, trông giống với phiên bản chống hơn phiên bản DX. Phiên bản DX có một lỗ để gắn giá đỡ hoặc vũ khí. Đặc biệt trên Đai là một tính ưu việt lớn, … Đó là ba nút được sử dụng để kích hoạt chức năng âm thanh: … Nếu không có bộ bài, hãy nhấn nút trên cùng bên trái để phát giọng nói của 8 nhân vật: … Bao gồm: Ryuki, … Hiệp sỹ,… Zolda, … Ouja, … Raia, … Con hổ,… Femme, … Và Ryuga. Khi đính kèm bộ bài tương ứng, … Nhấn nút để phát giọng nói của 8 nhân vật và Odin. Giữ nó để phát cuộc đối thoại giữa họ.

Tuy nhiên, chỉ có 9 nhân vật được đề cập có lồng tiếng, không phải tất cả các Rider. Đặc biệt là 5 Riders: Gai, Scissors, Verde, Imperer, Abyss, … Ai chỉ có âm thanh khi họ chết thay cho âm thanh. Nút ở trên cùng bên phải là phát hiệu ứng âm thanh. Khi không có Bộ bài, … Nó sẽ phát Mirror Sound khi quái vật xuất hiện, … Và V-Buckle xuất hiện. Khi được đưa Bộ bài vào và nhấn nút, nó sẽ phát âm thanh khi đến Mirror World. Giữ nút lâu hơn để phát âm thanh giới hạn thời gian trong Mirror World. Nhấn lại để phát âm thanh thoát khỏi Mirror World. Nhấn nút phía dưới bên phải để phát nhạc nền, … Kể cả Henshin Ryuki, … Final Vent, … Cuộc Sống Vô Biên (Full ver), … Cuộc Sống Vô Biên (điệp khúc), …

Revolution (Full ver), … Và Cách mạng (điệp khúc). Thứ tự của các bài hát này không phụ thuộc vào bộ bài hoặc không có nó. Nút màu đỏ sẽ kích hoạt hiệu ứng âm thanh thẻ rút tiền, … Khi chèn Ryuki hoặc Knight Survive Deck và giữ nút sẽ phát hiệu ứng âm thanh của nó.

Những âm thanh này rất nhỏ, vì vậy bạn phải tập trung để nghe được. Âm thanh henshin khi đưa Bộ bài vào to hơn và dài hơn so với phiên bản DX. Tiếp theo là CSM DragVisor! Nó được làm bằng nhựa và không có bất kỳ chi tiết nào.

Phiên bản CSM lớn hơn phiên bản DX. Tay cầm to hơn và dễ cầm hơn. Kích thước của phiên bản DX là dành cho trẻ em nên chúng tôi không thể cầm nắm khó chịu. Màu chủ đạo là đỏ với các chi tiết màu bạc được làm nổi bật hơn. Mặt sau có 2 công tắc, … Công tắc nguồn và công tắc Đối thoại. Nhờ công nghệ NFC, DragVisor quét thẻ thông qua con chip bên trong nó, … Không có phần giữ trên đầu như phiên bản DX. Bên trong Khe cắm thẻ của phiên bản CSM là một lớp bảo vệ giống như trong các dòng máy, …

Trong phiên bản DX, có một lỗ lớn cho thấy thẻ được lắp vào. Trong phiên bản CSM, việc chèn thẻ, … Chúng ta sẽ nghe thấy hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, … DragVisor cũng sẽ phát hiệu ứng âm thanh của Chế độ sống sót, … Thay vì sử dụng Dragvisor Zwei như phiên bản DX. Kích hoạt chức năng này bằng cách giữ nút trên tay cầm và bật công tắc Nguồn, … Một điều nữa khiến tôi bất ngờ là khi tôi lắp thẻ Ryuga, …

Âm thanh cũng sẽ sâu hơn giống như khi nhân vật sử dụng nó trong truyện. Mặc dù vậy, chúng ta có thể thấy DragVisor có giá trị như thế nào. Một điểm nổi bật khác, sản phẩm chơi các hiệu ứng âm thanh Final Vent khác nhau, … Không chỉ có âm thanh tương tự như phiên bản DX. Giá của sản phẩm rất đắt vào giai đoạn đặt hàng trước. Tuy nhiên, nó chứa đầy đủ các chức năng trong bộ truyện cũng như chế độ chơi thú vị, … Đối với tôi, CSM lần này là một món đồ sưu tập đáng giá cho những người hâm mộ Ryuki như tôi! Tuy nhiên, bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ có nhược điểm riêng.

Khi chơi không nên làm quá mạnh tay vì lớp sơn CSM rất mỏng. Vì vậy nó rất dễ bị trầy xước. Và thẻ làm bằng giấy nên 4 góc dễ bị tổn thương. Vì vậy bạn nên tránh rút thẻ quá nhiều để bảo quản thẻ. Và đó là tất cả những gì chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn ở sản phẩm này! Cảm ơn vì đã xem! Đừng quên thích và đăng ký để khuyến khích chúng tôi! Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi sau! HENSHIN !!!

Set text for comment title, when no comments

Leave a reply

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general