Tìm Hiểu Ván Trượt Điện 4 Bánh, Nên Mua Loại Nào Và Mua Ở Đâu?

SaveSavedRemoved 0
Deal Score+1
Deal Score+1

Cùng với Xe Đạp Điện, Xe Cân Bằng, Scooter điện,… Ván Trượt Điện 4 Bánh nay đã trở thành một trong những sản phẩm của thời đại công nghệ cao và bảo vệ môi trường.

Được biết đến với cái tên quốc tế Electric Skateboard, bạn sẽ không cần dùng sức nhiều từ đôi chân nữa. Ván Trượt Điện 4 Bánh được cải tiến vượt trội nhờ cơ chế năng lượng từ điện pin hoặc sạc nguồn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên tắc cấu tạo, cách sử dụng và phân loại các ván trượt điện này nhé!

NGUYÊN TẮC CẤU TẠO

Khác với Xe Cân Bằng hay Xe Điện, chiếc Ván Trượt Điện 4 Bánh nhỏ gọn hơn rất nhiều. Bề ngoài và mặt trên nó không khác gì chiếc ván trượt cơ thông thường cả: Kích thước nhỏ gọn, bề mặt bằng phẳng được gia công thêm lớp chống trượt cho người sử dụng, 4 bánh xe tuỳ theo nhà sản xuất sẽ được thay đổi về chất lượng, gia cố bổ sung tính năng ít rung lắc…

Ván Trượt Điện 4 Bánh 2

Ván Trượt Điện 4 Bánh được điều khiển từ xa

Mặt dưới của ván là bộ kit gồm 4 bánh xe, bộ chuyển đổi điện kết nối với điều khiển từ xa, đó là điểm khác biệt giữa ván thường và Ván Trượt Điện 4 Bánh.

Ván Trượt Điện 4 Bánh 3

Người sử dụng điều khiển ván trượt mini bằng điều khiển từ xa. Nó có rất nhiều tuỳ chọn như: Tăng giảm tốc độ, các chế độ trượt… Pin sạc của các ván trượt điện mới trên thị trường hiện nay dùng được khoảng 7-12km đường cho một lần sạc. Chịu lực lên đến 100-120kg.

Ván Trượt Điện 4 Bánh 6

Bộ Ván Trượt Điện 4 Bánh đầy đủ

Ván Trượt Điện 4 Bánh 7

Cơ chế dừng nghỉ của Ván Trượt Điện 4 Bánh

Ván Trượt Điện 4 Bánh 8

Bánh xe và các linh kiện Ván Trượt Điện 4 Bánh có thể dễ dàng thay thế

CÁC NHÃN HIỆU VÁN TRƯỢT ĐIỆN 4 BÁNH UY TÍN

Teamgee

Ván Trượt Điện 4 Bánh Teamgee

Teamgee xuất phát điểm là một nhà sản xuất các linh kiện điện tử dưới hình thức OEM và ODM. (OEM là viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturing (tạm dịch: sản xuất thiết bị gốc), còn ODM là viết tắt của Original Design Manufacturing (tạm dịch: sản xuất “thiết kế” gốc). Cả hai cụm từ OEM và ODM đều rất quen thuộc trong ngành sản xuất công nghiệp). Không chỉ dừng lại ở đó, họ đã phát triển một mảng riêng theo cuộc cách mạng “phương tiện di chuyển công nghệ”, các sản phẩm như hoverboard (xe cân bằng 2 bánh), electric-scooter (scooter điện) và unicycle (xe đạp một bánh) lần lượt được ra đời và tạo tiếng vang tại thị trường Mỹ.

Năm 2016, Teamgee bắt đầu tham gia kinh doanh Ván Trượt Điện 4 Bánh và đã bán khá chạy ở thị trường Trung Quốc. Những chiếc ván trượt của Teamgee mang tinh thần thể thao rất cao, bởi vì ông chủ của họ – Sun – là một người rất đam mê thể thao.

Những chiếc ván trượt điện hot nhất của Teamgee: H20T, H9, H5, H20…

Ván Trượt Điện 4 Bánh Teamgee H5

Ván Trượt Điện 4 Bánh Teamgee H5 – Giá tham khảo: ~16.100.000đ

Ván Trượt Điện 4 Bánh Teamgee H20T

Ván Trượt Điện 4 Bánh Teamgee H20T – Giá tham khảo: ~25.500.000đ

Ván Trượt Điện 4 Bánh Teamgee H9

Ván Trượt Điện 4 Bánh Teamgee H9 – Giá tham khảo: ~18.500.000đ

Ván Trượt Điện 4 Bánh Teamgee H20

Ván Trượt Điện 4 Bánh Teamgee H20 – Giá tham khảo: ~20.000.000đ

Hiboy

Ván Trượt Điện 4 Bánh Hiboy

Hiboy từng tuyên bố: “Tại Hiboy, chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra các phương tiện giao thông cá nhân đáng kinh ngạc và đáng tin cậy từ xe tay ga, ván trượt, ván trượt đến xe đạp điện” – Và quả thực họ đang làm điều đó rất tốt. Ván Trượt Điện 4 Bánh là một sản phẩm điển hình của họ. Nếu bạn muốn một chiếc ván trượt nhanh hơn, leo dốc tốt hơn, thiết kế chất hơn,… thì Hiboy sẽ không làm bạn thất vọng!

Những chiếc ván trượt điện hot nhất của Hiboy: S11 E-Skateboard, S22 E-Skateboard

Ván Trượt Điện 4 Bánh Hiboy S11 E-Skateboard

Ván Trượt Điện 4 Bánh Hiboy S11 E-Skateboard – Giá tham khảo: ~7.800.000đ

Ván Trượt Điện 4 Bánh Hiboy S22 E-Skateboard

Ván Trượt Điện 4 Bánh Hiboy S22 E-Skateboard – Giá tham khảo: ~13.100.000đ

RazorX

Ván Trượt Điện 4 Bánh RazorX

Tương tự như Teamgee và Hiboy, RazorX cũng là một nhà sản xuất Ván Trượt Điện 4 Bánh nổi tiếng ở Mỹ. Ngoài thành công đến từ các phương tiện di chuyển dành cho giới trẻ như Xe Cân Bằng, Xe Điện, Scooter Điện, đặc biệt là Ván Trượt Điện, thì RazorX còn nổi tiếng với kênh TV về trải nghiệm người dùng các sản phẩm của họ, kênh này thu hút rất nhiều lượt view và tương tác.

Ván Trượt Điện 4 Bánh RazorX Longboard

Ván Trượt Điện 4 Bánh RazorX Longboard – Giá tham khảo: ~10.100.000đ

Ván Trượt Điện 4 Bánh RazorX mini

Ván Trượt Điện 4 Bánh RazorX Mini – Giá tham khảo: ~6.600.000đ

TỰ CHẾ VÁN TRƯỢT ĐIỆN 4 BÁNH

Trong quá trình tìm hiểu về các loại ván trượt, chúng tôi đã tìm thấy một số thông tin và hướng dẫn về các loại ván trượt tự chế, combo chế ván trượt điện. Những người chơi ván trượt có thể tự mua các phụ tùng, phụ kiện riêng lẻ như bo mạch, bánh xe, động cơ, ván gỗ/nhựa, điều khiển từ xa… để tự lắp ráp cho mình một chiếc Ván Trượt Điện 4 Bánh có một không hai. Tuy nhiên, hình thức này chỉ dành cho những người không chỉ rành về bộ môn này, mà còn phải có kỹ thuật về điện tử, nếu không, sản phẩm bạn chế tạo ra có nguy cơ gây nguy hiểm rất cao.

Phụ kiện Ván Trượt Điện 4 Bánh

Phụ kiện Ván Trượt Điện 4 Bánh cho dân tự chế

Phụ kiện Ván Trượt Điện 4 Bánh 2

Phụ kiện Ván Trượt Điện 4 Bánh

MUA VÁN TRƯỢT ĐIỆN 4 BÁNH Ở ĐÂU?

Theo thống kê, tai nạn do ván trượt gây nên chiếm hơn 50% tổng số loại tai nạn có nguyên nhân từ các phương tiện thô sơ tại Mỹ. Việc lựa chọn cho bản thân mình hay cho người thân một chiếc ván trượt chất lượng là điều đáng để quan tâm.

Ván Trượt Điện 4 Bánh là một món đồ chơi tuy quen mà lạ đối với thị trường Việt Nam. Người chơi ván trượt không nhiều, nên chỉ có thể đặt mua qua các website mua hộ hàng Mỹ, hàng Trung Quốc. Đối với hàng Mỹ, các bạn có thể tham khảo các thương hiệu mà chúng tôi vừa giới thiệu, đối với hàng Trung Quốc, các bạn nên lựa chọn những nhà bán uy tín, được đánh giá cao điểm trên Alibaba, Taobao – Chúng tôi sẽ chọn lọc thông tin và viết về những loại ván trượt ở Trung Quốc. Hiện nay với sự phát triển của các website mua hộ, các bạn có thể yên tâm đặt mua món hàng mình yêu thích một cách dễ dàng.

Hi vọng GoodSmartVn đã mang đến cho bạn một bài viết bổ ích về Ván Trượt Điện 4 Bánh.

Set text for comment title, when no comments

Leave a reply

GoodSmart.Vn - Lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn!
Logo
Enable registration in settings - general